Gạo nếp gạo tẻ tập 45 đang được đón chờ hơn bao giờ hết khi trong những diễn biến cuối cùng của tập 44, Hương cùng 2 con trai có khả năng gặp tai nạn.

Trong tập 44, mọi câu chuyện đều vẫn đang hết sức rối bời. Kiệt đau đầu với công việc và chuyện sức khỏe của ba. Thế nhưng, Hân vẫn không thay đổi. Cô không có bất cứ ý định nào rằng sẽ giúp chồng lo toan công việc. Hân chỉ dành ít thời gian để vào viện thăm ba chồng. Tại viện, cô á hậu ỏng ảnh còn đã cãi vã với em chồng khi bị bóc mẽ. Không những vậy, về nhà, cô nàng tiếp tục cằn nhằn với bà Mai về chuyện trông bé khiến bà phải nổi cáu.

Trong khi đó, bà Mai vẫn vậy, giữ cho mình cảm xúc riêng và không nói chuyện với chồng. Còn ông Dương vẫn trầm ngâm như thường ngày và giữ cảm xúc, nỗi buồn cho mình. Và ông đã chọn một chuyến đi công tác xa để nguôi bớt mọi chuyện. Điều này khiến cho bà nội buồn rơi nước mắt và lại tiếp tục cáu gắt, đổ lỗi cho bà Mai.

Ở diễn biến khác, Công vẫn đắm chìm trong nhung lụa và xa hoa. Lần này, anh hứa với hai con sẽ đưa tụi nhỏ đi chơi. Tuy nhiên, một lần nữa, Công lỡ hẹn khiến hai đứa nhỏ khóc lóc.

Với Nhân và Minh, sau khi cả hai chia tay, mỗi người đều buồn bã nhưng không ai chủ động. Trong một lần, Minh đi làm và đã bị té ngã và chật khớp tay khá là nặng. Về nhà, cô phải nghe bà Mai càu nhàu. Tuy nhiên, một lần nữa, Minh đã cãi vã với mẹ ra trò.

Gạo nếp gạo tẻ tập 45 sẽ được phát sóng tối nay (15/8) lúc 20h00 trên HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi.