Hương mật tựa khói sương tập 21,22 sẽ tiếp tục với những diễn biến về cuộc sống nơi nhân gian của Cẩm Mich, Húc Phượng và Tuệ Hòa.

Lần này xuống trần, Cẩm Mịch sống dưới thân phận tộc trưởng Thánh Y Tộc. Thánh Y Tộc là bộ tộc chỉ toàn nữ nhân sống ẩn cư trong thâm sơn cùng cốc, họ không được lộ mặt trước người ngoài và nghiêm cấm tình yêu nam nữ. Với thân phận tộc trưởng, cuộc sống yên bình của Cẩm Mịch cứ từng ngày trôi qua dưới sự bảo vệ âm thầm của Thiên Đế.

Cùng lịch kiếp với Cẩm Mịch, Húc Phượng lần này xuống trần dưới thân phận Tập Vương thiên hạ vô địch, tuổi trẻ tài cao. Trong một lần vào rừng săn bắn, Tập Vương Húc Phượng trúng mai phục của người Lương Quắc. Cuối cùng, Tập Vương trọng thương tới hôn mê bất tỉnh sau khi anh dũng tiêu diệt hết kẻ thù. Đúng vào thời khắc Húc Phượng bên bờ cái chết, chàng vô tình gặp được Cẩm Mịch.

Về phần Tuệ Hòa công chúa, Điểu Thần xuống trần lịch kiếp với thân phận quận chúa - người có hôn ước với Tập Vương. Khi hay tin Tập Vương mất tích, Tuệ Hòa u buồn tới mức tình nguyện chết cùng chàng mà không hề biết rằng cha mình chính là kẻ chủ mưu ám sát.

Đón xem tập 21, 22 Hương mật tựa khói sương vào 20h00 tối nay (13/8)