Trong tập 13 Ngày ấy mình đã yêu, nối tiếp câu chuyện ở tập trước, những tình tiết hấp dẫn về chuyện tình cảm tay ba giữa Nam, Hạ và Tùng đã tiếp tục được triển khai. Tập phim này, Nam và Hạ là những người đã trở nên xích mích với sự xuất hiện của Dung tại nhà của Nam. Trong khi đó, Tùng có cơ hội thuận lợi hơn để tiến tới gần người bạn gái cũ.

Ở nhà riêng, hành động nhỏ nắm tay Dung kéo vào nhà của Nam và bỏ lại Hạ ở ngoài phải tự mở khóa cửa đã khiến cô vô cùng khó chịu. Hạ đã thẳng thừng tuyên bố rằng “sẽ không dễ dàng bỏ qua và tha thứ”.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại, ở bãi đỗ xe, khi Hạ và Tùng giằng co, anh đã cố gắng ra ám hiệu để cho cô thấy rằng gần đó có sự xuất hiện của hai người rất đặc biệt. Hạ đã phát hiện ra Dung và Nam đang ở phía sau chiếc cột. Thậm chí, hai người còn tay trong tay.

Trớ trêu thay, chính lúc này, Hạ đã tìm tới Tùng để tâm sự. Hạ vẫn tỏ ra thẳng thắn và không một chút mặn mà nào với anh chàng người yêu cũ. Hạ vẫn còn bênh Nam khi nói chuyện với Tùng.

Hạ thẳng thắn: “Tôi không muốn dễ dàng bỏ qua và tha thứ, vì sẽ thành thói quen, như anh trước kia vậy. Phụ nữ luôn cố gắng kiềm chế, kiên nhẫn chờ đợi về tình yêu, nhưng đàn ông chẳng biết trân trọng”.

Hạ rút kinh nghiệm từ chính mối tình trước kia với Tùng. Cô sẽ không dễ dàng bỏ qua và tha thứ.

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ngày ấy mình đã yêu tập 14

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ngày ấy mình đã yêu tập 14

Tập 14 Ngày ấy mình đã yêu được phát sóng lúc 21h40 ngày mai (24/7) trên kênh VTV 3 Đài truyền hình Việt Nam. Mời quý vị độc giả theo dõi!