Với xu hướng của khán giả Việt, những bộ phim cách tân từ phiên bản đã thành danh trước đó của nước ngoài được các đạo diễn Việt khai thác đang thu hút nhiều sự quan tâm. Sắp tới đây, khán giả Việt Nam sẽ được theo dõi một bộ phim như vậy.

Việt Nam đã chính thức làm lại bộ phim đình đám nhất năm 2016 “Hậu duệ mặt trời” do Hàn Quốc sản xuất và rất thành công trước đó. Có thể nói, phiên bản gốc đã tạo ra được một thành công vô cùng lớn. Mức lan tỏa của bộ phim vượt tầm hẳn so với những bộ phim trước đó. Chưa hết, phim khai thác được một vấn đề mới về tình yêu dân tộc.

Việc “Việt hóa” bộ phim như vậy có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, phiên bản gốc rất thành công và trở thành bom tấn sẽ là trở ngại không nhỏ cho e-kíp làm phim cũng như các diễn viên đảm nhận.

Hiện tại, 4 diễn viên chính của bộ phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đã được công bố.

Vị trí nữ diễn viên chính sẽ do hot girl Khả Ngân đảm nhiệm chứ không phải Nhã Phương như nhiều đồn đoán trước đó. Phía bên kia, cái tên mới mẻ Song Luân là người sẽ vào vai nam chính, đại úy Võ Duy Kiên. Cặp đôi còn lại của bộ phim sẽ được đảm nhận bởi Cao Thái Hà và Thái Vi.

Với dàn diễn viên như vậy, nhiều ý kiến đã bắt đầu nổi lên trước khi phim được phát sóng. Nhiều người cho rằng dàn diễn viên trẻ sẽ rất phù hợp về ngoài hình nhưng về diễn xuất thì không đảm bảo.

Tuy nhiên, bất chấp dư luận, đạo diễn chính của bộ phim Trần Bửu Lộc vẫn vững vàng giữ quan điểm của mình khi chọn 4 người trẻ cho vai diễn có thể coi là để đời.

Hiện bộ phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đã và đang được sản xuất và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Ngay khi bộ phim được công chiếu, Tructiep24.com xin gửi tới quý vị đọc giả lịch chiếu và lịch phát sóng của bộ phim.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt theo dự kiến được lên sóng vào lúc 19h00 các tối trên những dịch vụ xem phim trực tuyến của Danet cùng các kênh được cho phép như FPT Play, Zing TV, Keeng, 5Dmax (Viettel Media) và Fim +.

Trên hệ thống truyền hình phủ sóng toàn quốc, kênh sóng VTC3 - Đài truyền hình kỹ thuật số VTC là đơn vị truyền hình phát sóng chính thức đầu tiên của bộ phim. Trên VTC3, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam sẽ được chiếu sóng vào giờ vàng khoảng 20h00.

Tất cả các đơn vị sẽ cùng phát sóng bộ phim bắt đầu từ ngày 29/09/2018 (thay vì 22/09 bởi một số lý do) vào các tối Thứ bảy, Chủ nhật và Thứ hai hàng tuần. Bộ phim có 48 tập, thời lượng 20 phút và mỗi tối phát 2 tập.