Quỳnh búp bê phần 2

Sau 28 tập, Quỳnh búp bê cũng đã chính thức khép lại trên sóng VTV3. Kết phim, Quỳnh và Lan được hưởng cái kết đẹp. Trong khi Quỳnh được hưởng cuộc sống thanh bình bên con trai tại một cùng quên miền biển thì Lan đã khỏi bệnh và được gia đình đón nhận. 

Còn với My sói và gã cha dượng thì đều đã phải đón nhận quả báo thích đáng;. Gây ra nghiệp mà không thể trả nổi, cha dượng Quỳnh búp bê phải trả giá bằng cả mạng sống. My sói cũng chẳng thể thoát nạn khi bị đi tù lâu năm vì tội tàng chữ ma túy.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là sự trở lại của Cảnh sau khi đã được xác nhận đã chết trước đó ở tập 15. Chi tiết này khiến khán giả cảm thấy thích thú vì nhân vật yêu quý bấy lâu nay cũng đỡ trở lại. Theo đạo diễn Quỳnh búp bê, Cảnh quay lại vừa là cái kết mở cho phim vừa là hình tượng điện ảnh mà bộ phim muốn mang lại.

Thế nhưng, với đa số khán giả đông đảo, trong cái kết của Quỳnh búp bê, hai điểm sau là "mập mờ" nhất. Đầu tiên là hình ảnh Cảnh hồi sinh gợi tới một cái kết mở để có thể bắt đầu một câu chuyện với diễn biến mới. Thứ hai, câu kết "Hết phần 1" khiến nhiều người hâm mộ bán tín bán nghi về khả năng Quỳnh búp bê sẽ có phần hai.

Về phía đạo diễn và ê-kip làm phim vẫn còn bỏ ngỏ về khả năng có hay không Quỳnh búp bê phần hai. Tuy nhiên, với nhiều khán giả, với hai tình tiết đáng chú ý trên, chắc chắn phần hai của bộ phim sẽ được ra mắt...

Ngay khi có thông tin chính thức về Quỳnh búp bê phần hai, Tructiep24h.com sẽ nhanh chóng cập nhật lịch phát sóng cũng như thông tin chính xác tới độc giả.

>>>>>>>Đang cập nhật...<<<<<<<

Xem lại Quỳnh búp bê phần một TẠI ĐÂY