Trong khi các khán giả đang rất tò mò với những diễn biến ở hai tập cuối cùng của bộ phim Thư ký Kim sao thế thì những diễn biến mới được tiết lộ lại khiến khán giả thêm phần háo hức và mong ngóng tập 15 hơn nữa.

Trong tập 15 Thư ký Kim sao thế, Kim Mi So đã phát hiện những bất ổn trong cơ thể. Cô quyết định tới phòng khám để kiểm tra. Và điều bất ngờ đã xảy đến, Mi So có bầu với phó chủ tịch Lee sau một đêm nóng bỏng của hai người tại nhà riêng.

Nhận tin có em bé, Mi So vừa mừng vừa bối rối với lần đầu tiên. Cô lo lắng về phó chủ tịch Lee. Mi So không biết nên mở lời với bạn trai như thế nào. Thêm vào đó, Lee Young Joon nhiều lần đề cập tới mong muốn dành nhiều thời gian cho Mi So để cả hai sẽ có khoảng thời gian trăng mật ngọt ngào, hơn là chuyện có em bé và chăm sóc gia đình. Bên cạnh đó, ám ảnh khi còn nhỏ có thể là rào cản tạo ra dẫn tới việc Young Joon không thích trẻ con.

Ở một diễn biến khác, trong tập 15, Lee Young Joon và bố của Mi So đã có một màn đối đầu thú vị. Cả hai đã cùng nhau đi uống rượu và chia sẻ cho đối phương những câu chuyện về người con gái cả hai đều rất yêu thương, Mi So.

Sau khi nhậu, Lee say xỉn còn đã tới nhà Mi So vì quá nhớ người yêu. Tại đây, Young Joon nói hết những câu nói ngọt ngào và tình cảm bấy lâu trong tim dành cho Mi So.

Tập 15 của bộ phim Thư ký Kim sao thế sẽ được phát sóng vào tối nay 25/7 trên kênh tvN tại Hàn Quốc. Các bản Vietsub sẽ có vào sáng ngày mai (26/7) trên các website phim của Việt Nam. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Thư ký kim sao thế tập 15

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Thư ký kim sao thế tập 15

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Thư ký kim sao thế tập 15

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Thư ký kim sao thế tập 15