Trong tập 50 được phát sóng tối qua, Đăng sau khi biết được Bình là con trai mình, đã rút đơn kiện và đến đón con. Bình vẫn nhất quyết không chịu nhận người cha mà cậu cho là đã bỏ rơi mình dù Đăng cố giải thích đó là do ông không biết Dung đã có thai Bình khi rời hỏi nhà Đăng.

Sau đó, Bình tìm đến Ngân, nhưng lại thấy cô đang đi với Nguyên. Cảm thấy ghen tị và bất công với cách đối xử của Ngân, Bình đã vô cùng tức giận và nói lời chia tay với Ngân.

Tiếp đó, Bình trở về nhà với mẹ và chứng kiến cảnh mẹ cậu bị bà Lan mắng. Bà Lan cho rằng Dung đã dạy dỗ con không tốt. Bà còn muốn đưa Bình trở về Vũ gia. Nhưng ngay khi về và nhìn thấy bà Lan, Bình đã nói rằng sẽ không nhận bà, và không bao giờ muốn bà đến tìm cậu hay mẹ cậu nữa, đồng thời đuổi bà Lan đi.

Trong tập 51, liệu Bình có suy nghĩ lại về chuyện tình cảm với Ngân và rút lại lời nói chia tay trong lúc tức giận? Liệu cậu có suy nghĩ đến việc mình là con trai của Đăng, nghĩ đến việc trở về Vũ gia hay về Nguyên, người anh trai mà mình mới biết được, và đồng thời cũng là tình địch của mình. Liệu Bình sẽ xử lý thế nào với tất cả những lộn xộn đột nhiên xảy đến trong đời mình.

Tất cả sẽ có trong tập 51 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ được lên sóng vào lúc 21h50 ngày 13/6 trên kênh VTV3.