Lịch phát sóng trực tiếp của bộ phim Quỳnh Búp bê đã có một số thay đối khi lên sóng trở lại sau thời gian bị dừng chiếu. Bộ phim truyền hình về vấn đề mới mẻ, nhạy cảm của đạo diễn nổi tiếng Mai Hồng Phong có tên Quỳnh búp bê khai thác số phận của những cô gái mại dâm đã bất ngờ bị dừng chiếu sau một thời gian lên sóng. Và theo thông tin mới đây từ phía VTV, bộ phim đã có lịch lên sóng trở lại.

Bộ phim mới sẽ tập trung khai thác cuộc đời của ba nhân vật chính là Quỳnh, Lan và My. Đây là ba cô gái có hoàn cảnh sống và xuất thân khác nhau nhưng có cùng điểm chung khi số phận đã đưa đẩy ba người vào cùng một động lầu xanh, nơi chứ đầy tui nhục, xót xa và đau đớn. Họ cùng những cô gáo khác phải chịu sự hành hạ và về thể xác mà không có lối thoát, phải chịu những điều cay đắng xung quang xã hội.

Với nội dung xoay quang các nhân vật và cuộc đời như vậy, Quỳnh búp bê đã chọn cho mình một góc nhìn trực diện khi khai thác những vấn đề gai góc, nhạy cảm. Ở đó, phim phơi bày tất cả những mảng đen tối của nghề mại dâm mà ít bộ phim cùng nội dung có được.

Tại buổi ra mắt phim hôm 4/6, Giám đốc VFC ông Đỗ Thanh Hải cho biết ê-kíp sản xuất đã đứng trước những thách thức không hề nhỏ khi thực hiện bộ phim khi làm sao để truyền tải những câu chuyện một cách thực tế nhất tới với khán giả qua màn ảnh nhỏ.

Quỳnh búp bê đánh dấu sự trở lại của đạo diễn nổi tiếng Mai Hồng Phong. Theo ông Đỗ Thanh Hải chỉ có “cái máu” của đạo diễn Mai Hồng Phong mới có thể thực hiện bộ phim với những cảnh quay táo bạo, bạo lực kèm với cảnh cưỡng bức như vậy.

Bộ phim sẽ do ba nữ diễn viên xinh đẹp Phương Oanh, Thanh Hương và Thu Quỳnh thủ vai chính. Theo trailer, bộ phim đã hé lộ nhiều tình tiết kịch tính với những cảnh quay đánh đập và cưỡng hiếp, bạo lực. Các diễn viên nữ trong phim đều thừa nhận rằng khi tham gia bộ phim, họ đã xác định không còn là chính mình để có thể nhập vai hoàn toàn.

Lịch chiếu trực tiếp bộ phim Quỳnh Búp bê sẽ được chuyển sang khung giờ 21h30 kể từ ngày 3/9, và kênh phát sóng cũng được chuyển từ VTV1 sang VTV3.