Mê Cung tập 17

Trong tập 16 Mê cung, cả Khánh và Lam Anh đều có nguy cơ gặp nguy hiểm. Về phía Khánh, trước đó để lấy được lòng tin của Cường Lâm, anh đã phải ra tay bắn chết Hiền - người đồng nghiệp của mình.

Đau đớn tột cùng nhưng để hoàn thành sứ mạng được giao cho Khánh đã phải nén nỗi đau vào trong. Tuy nhiên, Cường Lâm vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng Khánh, ông vẫn cho người bắt giam anh trước khi phi vụ bạc tỷ diễn ra.

Lịch phát sóng Mê cung tập 17 trên VTV3 tuần này: Đông Hòa lợi dụng Thịnh thực hiện âm mưu đen tối

Lưu Ly đe dọa Lam Anh

Trong khi đó, vì muốn giải cứu Khánh, Lam Anh tiếp tục dấn thân vào nơi hang cọp. Cô ra điều kiện với Lưu Ly, một là thả Khánh ra và nhận 30 tỷ, hai là không có gì. Nhưng Lưu Ly vốn không phải người dễ chơi, đã vậy cô nàng vừa mất đi người yêu là Việt “sói”.

Chính vì vậy nên Lưu Ly thẳng thừng tuyên bố với Lam Anh rằng dù Khánh có liên quan tới cái chết của Việt hay không thì anh ta cũng sẽ phải chết nếu như Lam Anh không mang 30 tỷ đến.

Lịch phát sóng Mê cung tập 17 trên VTV3 tuần này: Đông Hòa lợi dụng Thịnh thực hiện âm mưu đen tối

Đông Hòa mua chuộc Thịnh bằng tiền

Ở một diễn biến khác, để giúp Lam Anh chuyện bà Nghi và di chúc của ông Vương, Đông Hòa đã hẹn gặp riêng Thịnh. Biết Thịnh đang thèm khát tiền nên Đông Hòa đã lợi dụng điều này để mua chuộc anh ta.

Tuy nhiên, thấy tiền Thịnh gần như trở nên mù quáng và không biết điều, còn đòi Đông Hòa số tiền khổng lồ hơn. Với người như Thịnh, Đông Hòa không hề nể nang mà chuẩn bị rút súng ra để đe dọa tên nghiện này.

Mê cung tập 17 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 19/6 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem lại Mê Cung tập 16 trên VTV giải trí<<<