Mê Cung tập 21

Tập 20 Mê cung, trước đó, Đồng Vĩnh vì những kế hoạch làm ăn phi pháp của mình mà đã bắt tay với không ít các quan chức chính quyền, trong đó có cả Giám đốc của Sở tài nguyên. Mặc dù chuyện này vẫn đang nằm trong vòng bí mật nhưng phía cảnh sát đã bắt đầu lần ra được những manh mối đầu tiên. Chính vì thế nên Đồng Vĩnh cũng hành động một cách khôn ngoan và khéo léo hơn.

Lịch phát sóng Mê cung tập 21 trên VTV3: Khánh sập bẫy, bất ngờ bị tấn công

Đồng Vĩnh lo lắng vì không liên lạc được với lãnh đạo hội

Tuy nhiên, trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” thì lãnh đạo hội đột nhiên mất tích. Đồng Vĩnh lẫn Đông Hòa thay nhau gọi điện vào số máy của lãnh đạo hội nhưng đều nhận lại tín hiệu thuê bao không nghe máy. Đến lúc này, Đồng Vĩnh càng trở nên lo lắng và sốt sắng hơn. Ông cho rằng chắc chắn đã xảy ra chuyện chẳng lành.

Lịch phát sóng Mê cung tập 21 trên VTV3: Khánh sập bẫy, bất ngờ bị tấn công

Khánh bất ngờ bị tấn công từ phía sau

Ở một diễn biến khác, Khánh nhận được tin báo đến lấy “hàng” tại một cây cầu. Có lẽ anh đã hơi chủ quan khi quyết định “đơn phương độc mã” đến điểm hẹn. Đang đứng chờ thì có một xe máy tiến đến và giao cho Khánh một chiếc điện thoại. Tuy nhiên, trong lúc Khánh đang tìm cách mở chiếc điện thoại vừa nhận được thì bất ngờ bị tấn công từ phía sau.

Mê cung tập 21 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 3/7 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem lại Mê Cung tập 21 trên VTV giải trí<<<