Lịch phát sóng Mê cung tập 5

Ở diễn biến trước, Fedora đang "nhắm tới" con mồi mới - đó là một nữ sinh viên tên Linh. Fedora đã thuê một tên giang hồ làm điều gì đó và trả cho hắn rất nhiều tiền. Khi gã giang hồ hỏi Fedora không sợ mình "lật kèo" hay sao, hắn đã thể hiện rõ sự biến thái của mình - tay Fedora sờ lên ngực gã giang hồ rồi bỏ đi không nói bất cứ điều gì. 

Tập 5 Mê cung: Lịch phát sóng trên VTV3 và VTV giải trí chuẩn nhất

Con mồi mà hắn nhắm tới đây chính là em họ của Quyết, cô sinh viên xinh xắn và vô tư. Linh ngồi chờ bạn đến đón mà không hề biết được có kẻ đang tiếp cận rình rập mình và đương nhiên hắn ta đã cải trang thành một người khác. Sau khi trở lại xe ô tô và gỡ lớp hóa trang ra, Fedora cười man trá một cách sảng khoái vô cùng vì nắm bắt được sơ hở của con mồi. 

Tập 5 Mê cung: Lịch phát sóng trên VTV3 và VTV giải trí chuẩn nhất

 

Tập 5 Mê cung: Lịch phát sóng trên VTV3 và VTV giải trí chuẩn nhất

Trong khi đó, đội điều tra kết hợp cùng với Linh để lên kế hoạch tóm gọn tên biến thái, cô đến nhà chú họ theo kế hoạch và ngủ lại qua đêm. Nhưng không ngờ rằng đây lại chính là cái bẫy của tên Fedora để đánh lạc hướng cảnh sát, thời gian đó hắn lẻn vào bệnh viện và giết Đặng Lân. Nhận được thông báo từ bệnh viện, đội điều tra lập tức thay đổi kế hoạch nhưng vẫn để tên biến thái trốn thoát.

Mặt khác, khi mọi người tập trung tại bệnh viện cũng là lúc Linh rơi vào tay tên biến thái. Hắn dùng dao để tra tấn tinh thần cô, Linh rơi vào trạng thái hoảng sợ. Đội điều tra làm theo chỉ thị của Khánh và tìm tới căn nhà hoang nơi Fedora giam giữ Linh, tên biến thái bị tóm gọn. Tuy nhiên, Linh vẫn không thoát khỏi tâm trạng hoảng loạn và ám ảnh khi nhìn thấy hắn. 

Mê cung tập 5 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 8/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 5 trên VTV3<<<