Là một trong nhóm 5 cô gái còn sốt lại trong nhóm bạn thân còn sống, Đồng Lan liên tục bị Feroda tìm cách để giết hại. Thế nhưng, bố của cô không nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát mà tự mình tìm cách bảo vệ con gái. Ông ta đã nhốt Đồng Lan ở trong phòng của một ngôi nhà ở nơi hoang vắng. Tuy nhiên, điều này đã không qua được mắt của Feroda, hắn ta đã bắt cóc Ngọc Lan.

Không còn cách nào khác, Đồng Vĩnh cuối cùng cũng phải nhờ đến sự giúp đỡ của công an. Sau đó, công an nhanh chóng vào cuộc truy đuổi Fedora, Khánh lần theo dấu vết và đến được quán cà phê nơi mà hung thủ đang ẩn náu. Thế nhưng, Khánh và đồng đội lại một lần nữa dính bẫy của Fedora và đã không thể vây bắt được tên biến thái đầy mưu mô và xảo quyệt này.

Lịch phát sóng trực tiếp phim Mê cung tập 7 trên VTV3 và VTV giải trí tuần này

Sau khi trao đổi với Đông Hòa, Khánh cuối cùng cũng biệt được sự thật Feroda và Quang Nhật chính là hai anh em. Feroda tên thật là Quang Trung, do được sinh ra khi mẹ mới 17 tuổi nên anh đã không được gia đình chấp nhận và đưa vào trại trẻ mồ côi từ khi mới sinh ra. Vậy nên, hắn ta đã mang nỗi hận thù và có những hành động biến thái, dã man từ khi còn bé.

Đặc biệt, trong suốt quãng thời gian đau khổ vì bị bỏ rơi đó, có một cô gái đã xuất hiện và mang đến cho hắn ta sự quan tâm, sẻ chia cái mà hắn chưa từng có trước đây đó chính là Thu Hương. Cô gái này và hắn ta có một điểm chung đó là đều là những đứa trẻ mồ côi. Cả hai đều có một mơ ước về một ngôi nhà hạnh phúc và kiếm được thật nhiều tiền để mua lại trại trẻ nơi họ đã lớn lên.

Lịch phát sóng trực tiếp phim Mê cung tập 7 trên VTV3 và VTV giải trí tuần này

Thế nhưng, cô gái nàng đã bị mất trong một chuyến đi chơi với nhóm bọn 5 người của mình. Cái chết của Thu Hương khiến hắn vô cùng đau khổ, gần như phát điên lên. Căn bệnh tâm thần trước đó nhờ Thu Hương mà có giấu hiệu giảm đi nay lại trở nên nặng hơn bao giờ hết. Hắn không thể kiểm soát được hành vi và luôn muốn giết chết 4 cô gái còn lại để trả thù cho cái chết của bạn gái mình.

Ở diễn biến khác, nhận ra mọi hành vi, cử chỉ của mình bất ngờ bị cảnh sát nắm được chắc chắn có liên quan đến bác sĩ tâm lý. Vậy nên, Feroda đã đến tìm bác sĩ này để xóa hết mọi dữ liệu về bệnh án của hắn. Thế nhưng, hắn đã bất ngờ bị Quyết phát hiện và tìm cách bắt hắn. Nhưng hắn đã nhanh chóng kháng cự và chạy thoát thân. Rất may, Quyết đã kịp thời bắn một phát đạn khiến hắn bị thương rất nặng và đã thấy được biến số xe mà Feroda trốn thoát. 

Lịch phát sóng trực tiếp phim Mê cung tập 7 trên VTV3 và VTV giải trí tuần này

Đặc biệt, hắn còn để lại văn phòng tâm thần một đoạn clip ghi lại cảnh Ngọc Lan đang bị trói chặt và đặt trong một bồn tắm mà nước đang dâng dần lên. Nếu không giải cứu kịp thời, cô nàng sẽ có thể bị chết vì sặc nước. Sau khi nghe tin, Khánh và đồng đội đã nhanh chóng lên đường đi giải cứu Ngọc Lan. Liệu rằng Khánh có phát hiện ra nơi Feroda đang giam giữ Ngọc Lan và cứu sống cô nàng?

Mê cung tập 7 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 15/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 7 trên VTV3<<<