Mối tình đầu của tôi tập 30: Nam Phong lo lắng cho An Chi

Ở diễn biến trước, nhìn thấy Nam Phong phát chứng bệnh ám ảnh giữa trời mưa, An Chi đã ở lại cùng anh vì sợ anh sẽ gặp chuyện. Chính vì vậy mà An Chi bị nhiễm lạnh dẫn đến sốt và cảm, Nam Phong thấy cô bị vậy là do mình nên đi mua thuốc cho cô uống. Trong lúc Nam Phong lúng túng không biết đưa cho An Chi thế nào cho "ngầu" thì Minh Huy đã nhanh hơn một bước, Minh Huy đặt thuốc cảm lên bàn và còn chu đáo dán miếng hạ sốt lên trán An Chi kèm theo một chiếc khẩu trang. An Chi thấy vậy thì cô cùng cảm động, Nam Phong bèn ngậm ngùi giấu túi thuốc đi. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 30: Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra?

Chưa hết lo lắng cho An Chi, Nam Phong đã tìm kiếm trên mạng phương pháp chữa cảm hữu ích. Ngay sau đó, An Chi phát hiện trên bàn làm việc của mình có một củ hành tây đặt trên chiếc cốc, cô hỏi mọi người trong phòng nhưng không ai nhận là của mình. Trong lúc vào phòng Nam Phong giao tài liệu, An Chi thấy màn hình máy tính của Nam Phong hiện bài viết về củ hành tây, thì ra củ hành đó là của Nam Phong. An Chi hí hửng vui mừng vì không nghĩ Nam Phong lại quan tâm cô như vậy. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 30: Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra?

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 30: Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra?

Mặt khác, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, những ký ức về An Chi hồi nhỏ Nam Phong nhớ rất rõ. Nhưng với An Chi hiện tại lại khác hoàn toàn so với những gì anh biết: An Chi hiện tại thích mưa còn An Chi trước đây rất ghét mưa vì mỗi lần dính mưa thì tóc cô sẽ xù lên, An Chi luôn gọi đèn xanh là "đi thôi" mà bây giờ đèn xanh thì chỉ là "đèn xanh" mà thôi. Cảm thấy không còn giống những hồi ức trong quá khứ, Nam Phong có phần hụt hẫng nhưng nghĩ tới trước mặt mình là "mối tình đầu" thì anh lại dẹp bỏ suy nghĩ rối ren trong đầu đi. Về phía Hạ Linh, cô muốn được ích kỷ một lần vì lâu lắm rồi cô mới tìm được cảm giác được yêu. Nếu Nam Phong biết được sự thật Hạ Linh không phải là An Chi thì mọi chuyện sẽ ra sao? 

>>>>Link xem lại Mối tình đầu của tôi tập 30 trên VTV giải trí<<<<