Mối tình đầu của tôi tập 31

Tiếp xúc nhiều với Hạ Linh, Nam Phong lại càng nhận ra sự khác thường của cô nàng. Bởi lẽ những cử chỉ, hành động thường ngày của Hạ Linh không hề giống với An Chi ngày xưa. Theo như Nam Phong còn nhớ thì An Chi rất ghét mưa. Nhưng khi đang dạo bước cùng Hạ Linh thì cô nàng lại buột miệng nói rằng thích ngắm mưa cùng Nam Phong. Bên cạnh đó, thói quen sang đường của Hạ Linh cũng hoàn toàn khác so với cô bé An Chi ngày nào. Chính vì vậy mà Nam Phong dần cảm thấy nghi ngờ về thân phận thật của Hạ Linh.

Trong khi nhận ra sự khác biệt rõ rệt giữa Hạ Linh và An Chi của hồi nhỏ thì Nam Phong lại tìm thấy cảm giác quen thuộc ở An Chi hiện tại. Khi anh ngồi trên đường dầm mưa vì quá sợ hãi khi chứng kiến cảnh tai nạn thì An Chi đã ngồi cạnh che dù cho anh giống như cô bé An Chi đã từng lấy áo mưa che cho cậu bạn Nam Phong vậy.

Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 31 trên VTV3

Cũng vì che mưa cho Nam Phong dưới mưa mà mấy hôm sau An Chi liền bị cảm. Để thể hiện sự quan tâm của mình đối với cô nàng nên Nam Phong đã chạy đi mua thuốc cho An Chi. Nhưng trớ trêu rằng trong lúc đang loay hoay không biết nên đưa cô nàng thế nào cho đỡ ngượng thì Nam Phong bỗng thấy Minh Huy đặt một túi thuốc cảm lên bàn của An Chi, thậm chí còn mua cả băng dán hạ sốt cho cô nàng.

Trong khi An Chi hí hửng ra mặt thì Nam Phong lại buồn bã lặng lẽ mang đống thuốc đó giấu đi. Tuy nhiên, về đến văn phòng anh chàng vẫn chưa hết lo lắng về bệnh tình của An Chi nên đã lên mạng tìm cách chữa trị. Vừa đi ra ngoài có việc trở về thì An Chi phát hiện ra một củ hành tây nằm trên bàn của mình. Sau khi hỏi hết một lượt không ai chịu nhận thì trong lúc vào phòng Nam Phong đưa tài liệu, An Chi lại tình cờ phát hiện ra người để củ hành lên bàn cô không ai khác mà chính là Nam Phong. Chính vì thế nên cô nàng cứ lâng lâng vui sướng một mình suốt cả ngày trời.

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 31 phát sóng lúc 20h Thứ Hai ngày 18/3 trên VTV3!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Mối tình đầu của tôi trên VTV Giải trí<<<<