Ban đầu, việc đóng giả An Chi để hẹn hò với Nam Phong khiến Hạ Linh cảm thấy rất khó chịu. Nhưng sau một thời gian gặp gỡ Nam Phong, Hạ Linh không thể kiềm chế được cảm xúc và bắt đầu có tình cảm sâu đậm với anh chàng. Bởi dù hẹn hò với rất nhiều người nhưng chưa ai cho cô cảm giác muốn yêu và được yêu như khi bên cạnh Nam Phong.Biết rằng nếu mình lợi dụng cơ hội này để đến với Nam Phong, Hạ Linh sẽ làm tổn thương An Chi. Nhưng dù đã nhiều lần cố gắng nói ra hết sự thật với anh chàng, Hạ Linh vẫn không đủ dũng khí.

Bởi tình cảm của cô dành cho Nam Phong đã quá lớn. Nó thậm chí còn khiến cô không làm chủ được mình.Hạ Linh lại muốn thử một lần bất chấp hết tất cả để yêu dù biết rằng nó sẽ làm An Chi đau khổ. Để chứng minh mình chính là An Chi, cô đã cầm mảnh ghép mà Nam Phong tặng cho An Chi trước lúc đi khỏi Đà Lạt để đến gặp anh. Dù trước đây thấy An Chi có vẻ khác thường nhưng khi nhìn thấy mảnh ghép này khiến Nam Phong tin chắc Hạ Linh chính là An Chi.

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 32: Hạ Linh ân hận vì đã lừa dối An Chi

Cuộc gặp gỡ đang diễn ra vô cùng vui vẻ thì bất ngờ mẹ kế của Hạ Linh xuất hiện. Thấy Nam Phong gọi Hạ Linh là An Chi nên bà ta tỏ ra rất bất ngờ và sau đó tiến đến vị trí của hai người. Sự xuất hiện của bà ta khiến Hạ Linh vô cùng sợ hãi. Hạ Linh sau đó đã nói chuyện riêng với bà ta và cho biết bà ta đừng làm gì dại dột. Đáp lại chỉ là thái độ thờ ơ của bà ta. Sau đó, Hạ Linh đã nhanh chóng kéo Nam Phong rời khỏi nhà hàng. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 32: Hạ Linh ân hận vì đã lừa dối An Chi

Sau sự việc này khiến Hạ Linh vô cùng bàng hoàng, hốt hoảng và sợ hãi. Sợ rằng khi mọi chuyện bại lộ cô sẽ không chỉ mất Nam Phong mà còn mất cả An Chi. Bên cạnh đó, bản tính thật thà, tốt bụng và không ngừng quan tâm của An Chi dành cho mình khiến Hạ Linh ngày càng cảm thấy có lỗi và không thoải mái với tình yêu mà mình đã chấp nhận đánh đổi. 

Về phía An Chi, cô cũng dần cảm nhận được thái độ khác thường của Nam Phong dành cho mình và không ngừng cảm thấy sung sướng và hạnh phúc. Giờ đây không còn là Nam Phong lạnh lùng với cô nữa mà còn rất quan tâm tới An Chi, hay như là thi thoảng An Chi lại bắt gặp ánh mắt của Nam Phong dành cho mình. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 32: Hạ Linh ân hận vì đã lừa dối An Chi

Ở diễn biến khác, vốn là một người ăn mặc vô cùng sành điệu và thời trang nên việc An Chi ăn mặc quá đơn điệu khiến Tổng biên tập tỏ ra rất chán nản, thậm chí là sợ hãi và liên tục nhắc nhở cô nàng phải sớm thay đổi bản thân. Trước lời nhắc nhở của Tổng biên tập, An Chi cũng chỉ rất nhiệt tình đối đáp và liên tục cười dù trong lòng cảm thấy rất sợ hãi. 

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 33 phát sóng lúc 20h Thứ tư ngày 20/3 trên VTV3!

<<< Link xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 33 trên VTV3>>>>