Mối tình đầu của tôi tập 33

Trước đó Hạ Linh đã hạ quyết tâm sẽ từ bỏ Nam Phong nhưng vì đây là lần đầu tiên cô nàng rung động trước một người đàn ông nên sau khi suy nghĩ lại, Hạ Linh đã thay đổi quyết định của mình. Cô không chỉ tiếp tục đi gặp Nam Phong dưới thân phận của An Chi mà còn lén lút lấy trộm mảnh ghép hình khi xưa Nam Phong đã tặng cho An Chi trước khi chuyển nhà đến gặp anh nhằm lấy lại lòng tin của Nam Phong. 

Mặc dù đã có cảm giác nghi ngờ Hạ Linh nhưng sau khi nhìn thấy mảnh ghép hình mà cô mang đến, Nam Phong lại xoay chuyển 180 độ. Anh gần như khẳng định chắc chắn rằng người đang ngồi trước mặt mình không ai khác mà chính là An Chi. Tuy nhiên không may cho Hạ Linh khi cô vô tình chạm mặt mẹ kế của mình ngay tại nơi hẹn hò với Nam Phong.

Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 33 trên VTV3

Sợ mọi chuyện bị bại lộ nên Hạ Linh nhanh chóng kéo Nam Phong rời đi nhưng không kịp. Cô đã để cho bà mẹ kế gặp được Nam Phong. Mặc dù bà ta biết ý chưa làm Hạ Linh bị mất mặt nhưng vì sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến Hạ Linh không kịp trở tay nên cô nàng đã bật khóc ngay trước mặt Nam Phong.

Liệu rằng Hạ Linh sẽ còn tiếp tục có thể che giấu và lừa dối Nam Phong đến bao giờ khi mà giờ đây mẹ kế của cô đã phát hiện ra bí mật động trời này?

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 33 phát sóng lúc 20h Thứ Tư 20/3 trên VTV3!

<<< Link xem FULL trọn bộ Mối tình đầu của tôi trên VTV giải trí>>>>