Mối tình đầu của tôi tập 34: Chuyến công tác định mệnh 

Vì số phận đưa đẩy, An Chi đành lên xe cùng Nam Phong đi Mũi Né để khảo sát địa điểm chụp hình, đúng như cô dự đoán đây sẽ là chuyến đi không hề dễ dàng gì. Trên đường đi, vì An Chi muốn xua tan không khí căng thẳng trong xe mà có những hành động khiến Nam Phong rất khó chịu, anh cho biết đây không phải chuyến du lịch. Nhưng cái bụng của An Chi lại reo lên không hề đúng lúc, họ tấp vào một quán ăn gần biển.

Mối tình đầu của tôi tập 34: Nam Phong bắt đầu cảm nắng An Chi?

Nhìn menu của quán, An Chi há hốc miệng vì các món ăn đều có giá trên trời, An Chi e dè gọi một đĩa rau muống xào trước cái nhìn khinh thường của chủ quán và Nam Phong. Anh chàng giám đốc sáng tạo của Her Mode mạnh miệng nói bao trọn bữa ăn và gọi rất nhiều món đắt tiền. Hai người ăn uống vui vẻ cho đến khi thanh toán, Nam Phong bất cẩn để quên ví tiền ở văn phòng, hai người loay hoay không biết phải làm sao khi gọi điện cầu cứu mà không có ai bắt máy. Bà chủ nhà hàng cho rằng hai người trước mặt đang có ý định "chuồn", bà liền đề nghị hai người phải lấy thân mình trả nợ cho bữa ăn vừa rồi. 

Trong khi đó, cặp đôi Minh - Yến tới điểm công tác muộn đều là sự sắp đặt của Phi Yến, cô muốn dành nhiều thời gian bên Minh vì rất có thể anh là cháu trai của chủ tạp chí Her Mode. Chính vì lý do này mà gần đây Phi Yến luôn tỏ ra thân thiện với Minh trong nhiều hoàn cảnh. Nhân dịp có chuyến công tác xa mà lại được đi riêng cùng nhau, Phi Yến phải nắm chắc cơ hội này, nhưng thật trớ trêu cho cô vì đây cũng là chuyến đi "dở khóc dở cười" đối với cả hai. 

Mối tình đầu của tôi tập 34: Nam Phong bắt đầu cảm nắng An Chi?

Mối tình đầu của tôi tập 34: Nam Phong bắt đầu cảm nắng An Chi?

Ở diễn biến khác, Hạ Linh cảm thấy hối lỗi khi cô đang làm chuyện trái với lương tâm và có lỗi với cô bạn thân cùng nhà của mình. Cô tới thăm mộ người mẹ đã khuất và dốc hết tâm sự tại đây, nghĩ đến chuyện tình ngang trái của mình mà Hạ Linh rơi nước mắt. Sau đó cô tới gần nơi An Chi làm việc thì bắt gặp Minh Huy ở đó, anh biết được cô bạn "bách hợp" của Hạ Linh lại làm việc cùng toà nhà với mình. Phải chăng, Minh Huy sẽ phát hiện cô gái Hạ Linh luôn nhắc đến chính là An Chi? 

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 35 phát sóng lúc 20h Thứ Hai ngày 25/3 trên VTV3!

>>>Link xem lại Mối tình đầu của tôi tập 34 trên VTV giải trí<<<