Mối tình đầu của tôi tập 35

Bất ngờ được giao cho trọng trách đi Mũi Né khảo sát địa điểm với Nam Phong, An Chi không những không cảm thấy khó chịu mà ngược lại còn rất hào hứng và vui vẻ. Trên đường đi, cô nàng không ngừng nghêu ngao hát khiến Nam Phong phải lắc đầu ngao ngáo vì độ tưng tửng của An Chi. 

Chưa dừng lại ở đó, vì bỗng nhiên bụng của An Chi kêu lên nên hai người đành phải tấp vào một quán ăn ven đường để ăn trưa. Tuy nhiên, sau khi vào rồi An Chi mới phát hiện ra đồ ăn trong quán này rất mắc tiền nên cứ chần chừ mãi không biết nên gọi gì. Thấy vậy, Nam Phong liền tỏ ra ga lăng và hào phóng khi gọi ra một bàn ăn toàn những đồ xa xỉ.  

Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 35 trên VTV3

Sau khi đã ăn uống no nê, đến lúc tính tiền thì hai người mới tá hỏa khi Nam Phong để quên ví tiền ở văn phòng. Gọi điện về cầu cứu nhưng mãi không có ai bắt máy. Thế là cuối cùng Nam Phong và An Chi đành phải lấy thân mình ra lao động để trả nợ cho bà chủ quán ăn. 

Ở một diễn biến khác, vì cảm thấy có lỗi với An Chi nên Hạ Linh trong lòng vô cùng day dứt và áy náy. Nhân ngày ra thăm mộ mẹ, cô nàng vừa khóc vừa dốc bầu tâm sự vói người mẹ quá cố những chuyện mà bấy lâu nay cô không thể nói được với ai. Sau đó Hạ Linh liền quay trở về và đến công ty Her Mode để tìm An Chi. Nào ngờ người cô gặp được lại không phải An Chi mà chính là "oan gia ngõ hẹp" Minh Huy. Cũng vì vậy mà Hạ Linh bị lộ ra chuyện bạn thân của mình đang làm việc tại Her Mode.  

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 35 phát sóng lúc 20h Thứ Hai ngày 25/3 trên VTV3!

<<< Link xem FULL trọn bộ Mối tình đầu của tôi trên VTV giải trí>>>>