Mối tình đầu của tôi tập 43

An Chi sau khi chứng kiến cảnh bố mình gặp khó khăn trong công việc, cô quyết định sẽ đi làm lại với mục tiêu mua cho bố cô một chiếc máy photocopy mới. Cô muốn thay đổi một chút cho lần trở lại này, mái tóc xù đã ám ảnh cô suốt bao nhiêu năm cuối cùng cô cũng quyết buông bỏ nó, không những thế An Chi còn để người khác trang điểm lên khuôn mặt trước đây chưa hề dính chút phấn son. Một bộ quần áo mới giúp An Chi tự tin hơn hẳn để trở lại Her Mode, cô xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của mọi người. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 43: An Chi thất vọng khi biết Hạ Linh lừa dối mình

Mọi người trong tổ biên tập đều không tin vào mắt mình, cô trở lại xinh đẹp hơn và còn gọn gàng hơn. Trong khi đó, Minh Huy lại thương tiếc cho mái tóc xù và cặp má lúc nào cũng ửng đỏ của cô, khi cô trong bộ dạng trước thì anh vẫn dành tình cảm cho cô. Nam Phong thấy An Chi quay trở lại làm việc thì mừng ra mặt, anh ngỏ ý muốn dùng ý tưởng của cô cho số kỉ niệm sắp tới, đương nhiên An Chi không hề chần chừ mà đồng ý luôn. Có lẽ đây sẽ là bước đệm đầu cho sự nghiệp trong tương lai của An Chi, năng khiếu của cô dần được bộc lộ rõ mà cô không hề hay biết. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 43: An Chi thất vọng khi biết Hạ Linh lừa dối mình

Mặt khác, Hạ Linh tiếp tục đau khổ dằn vặt vì mỗi ngày nhìn thấy An Chi vui vẻ quan tâm mình, cô lại càng áy náy và cảm thấy mình thật tệ. Cô đã tự nói với bản thân hàng trăm hàng ngàn lần rằng phải chấm dứt với Nam Phong nhưng cô không thể, mối tình đầu của An Chi cũng chính là mối tình đầu của cô. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, Hạ Linh không thể che giấu mối quan hệ này thêm nữa. Liệu cô sẽ đối mặt với An Chi ra sao? 

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 44 phát sóng lúc 20h00 thứ Ba ngày 9/4/2019 trên VTV3!

>>>Link xem lại Mối tình đầu của tôi tập 43 trên VTV giải trí<<<