Nàng dâu order tập 11

Tiếp tục những diễn biến trước đó, gia đình Phong - Yến vẫn đang gặp vô vàn những rắc rối sau khi tin đồn Phong vũ phu được tung lên mạng. Thực tế, câu chuyện nực cười này chỉ bắt nguồn từ lời gièm pha của những người hàng xóm nhiều chuyện sống bên cạnh nhà Phong.

Cũng vì scandal Yến có người chồng bạo lực lan rộng mà cuộc sống của Phong bị đảo lộn theo. Anh không dám ra ngoài đường vì sợ bị người khác nhìn thấy. Thêm vào đó, Phong cũng cho rằng vì Yến quá nổi tiếng nên mọi chuyện mới ra cơ sự này. Chứ nếu cô chỉ là một người phụ nữ bình thường thì anh sẽ không rơi vào bước đường ngày hôm nay.

Xem lại full tập 11 Nàng dâu order: Yến từ chối lời đề nghị sản xuất em bé của chồng

Phong năn nỉ Yến sinh con nhưng cô chưa chịu

Bà nội Phong cũng mới có thiện cảm hơn về Yến thì sau tin đồn của cháu trai lại không ngừng buông lời trách móc cô. Thấy vậy, Phong mới dụ Yến có em bé trong thời điểm nhạy cảm này. Nếu như thành công thì tin đồn lục đục giữa hai vợ chồng vừa được giải quyết mà bà nội thì sớm đã thích có chắt sẽ không còn đay nghiến, làm khó cho Yến nữa. Đây có thể gọi là “một mũi tên trúng hai đích”. Tuy nhiên, Yến lập tức từ chối vì cô cảm thấy mình chưa sẵn sàng.

Ở một diễn biến khác, thầy Phú và cô Linh đang đi trên đường thì bất ngờ bị công an gọi vào lập biên bản vì tội vượt đèn đỏ. Trong khi thầy Phú mở lời xin anh công anh tha cho vì đang vội thì cô Linh rất tự tin nhận lỗi về mình và nói rằng mình là giáo viên, mình phải nghiêm túc chấp hành luật giao thông. Nhưng trớ trêu là cô Linh rất lớn tiếng trong việc kêu đồng chí công an lập biên bản nhưng đến lúc ký thì lại đẩy thầy Phú chịu trách nhiệm. 

Xem lại full tập 11 Nàng dâu order: Yến từ chối lời đề nghị sản xuất em bé của chồng

 

Mời quý vị đón xem tập 11 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 13/5 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp tập 11 Nàng dâu order trên VTV3<<<