Nàng dâu order tập 23

Tiếp nối những diễn biến trước đó, sau khi đưa được Yến trở về, hai vợ chồng Phong Yến quyết định sẽ dọn ra ngoài ở riêng. Ban đầu bà nội vẫn lên tiếng ngăn cản chuyện này, thậm chí còn lên mặt dỗi hờn đuổi Phong đi. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ lại, cộng với việc Phong lấy cớ để tiện cho sinh em bé thì bà nội cũng dần nguôi ngoai chấp nhận.

Phim Nàng dâu order tập 23 link xem full: Thầy Phú níu kéo cô Linh, đòi đi nhậu cùng

 

Ở một diễn biến khác, cô Linh sau buổi học đã có nhã ý rủ thầy Phú đi nhậu uống rượu. Mặc dù đây là cơ hội tốt để hai người thân thiết với nhau hơn nhưng thầy Phú lại ra vẻ giả vờ không có hứng, lại còn lên tiếng chê cô Linh phụ nữ gì mà chỉ biết uống rượu bia. Tuy nhiên, đến khi cô Linh “dọa” sẽ rủ thầy Tiện đi cùng thì thầy Phú lại tỏ ra sốt sắng và bất chấp “chơi tới bến” với cô.

Phim Nàng dâu order tập 23 link xem full: Thầy Phú níu kéo cô Linh, đòi đi nhậu cùng

Thầy Phú "níu kéo" cô Linh, đòi đi nhậu cùng

Trong khi đó, mẹ ruột của Yến có nguy cơ vỡ nợ chỉ vì không thể trả được tiền hụi cho hội. Khi bị những người trong hội hụi đòi tiền, bà đã viện cớ rằng có một bà tên Bích đang cầm tổng số tiền đấy, và chỉ ít ngày nữa thôi thì bà ta sẽ đưa lại cho họ gấp đôi số tiền ban đầu. Tuy nhiên, những người chơi hụi cùng mẹ Yến lại tỏ ra nghi ngại và bồn chồn vì họ không biết bà Bích là ai nên liên tục đòi mẹ Yến trả lại tiền ngay lập tức.

Mời quý vị đón xem tập 23 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 24/6 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp tập 23 Nàng dâu order trên VTV3<<<