Sau khi chia tay Phong để tìm một người đàn ông giàu có nhưng không thành, Vy lại quay trở về tìm cách quay trở về bên Phong mặc dù anh đã có vợ. Sau khi làm loạn ở buổi ra mắt sách mới của Yến, Vy đã hẹn gặp cô để nói chuyện. Ả ta cho biết mình không hề cố tình phá hoại buổi ra mắt sách của Yến chỉ là không biết làm cách nào để liên lạc với cô nên mới đành phải đến đó nhưng lại không giữ được bình tĩnh.

Xem lại Nàng dâu order tập 3: Yến bỏ về nhà bố mẹ đẻ

Đối mặt với tiểu tam, Hoàng Yến có chút hốt hoảng nhưng cô không hề sợ hãi. Cô cho biết chưa chắc đứa bé đã là con của Phong vậy nên trước khi đứa trẻ ra đời thì ai nên trở về đúng vị trí của người ấy. Thấy thế, Vy tỏ ra mình là người đúng và không ngần ngại tuyên bố Yến là người đến sau nên không cần bận tâm đếm chuyện về con của ả và Phong.

Dù luôn muốn tìm cách đối phó Vy nhưng bản thân Hoàng Yến là một nhà văn nổi tiếng lại được mọi người ngưỡng mộ về gia đình hạnh phúc nên cô không thể làm ầm mộ chuyện lên được. Trong lòng chất chứa đầy tâm sự và nỗi đau khổ, tưởng rằng khi về nhà cô có thể được nghỉ ngơi để vơi bớt đo mỏi mệt thì cô đã nghe được những lời bàn của hai bà cháu Phong.

Xem lại Nàng dâu order tập 3: Yến bỏ về nhà bố mẹ đẻ

Bà nội cho biết bà rất thương Vy và tin tưởng đứa bé chính là con của Phong bởi bụng mang dạ chửa như vậy mà Vy đã lặn lội ra tận ngoài bắc để tìm Phong. Nếu không có Yến, bà sẽ mang hai mẹ con Vy về chăm sóc. Hơn nữa, Yến đã lớn tuổi rồi, khả năng có con rất khó mà bây giờ có người mang thai giúp cho chẳng quá sướng hay sao. 

Xem lại Nàng dâu order tập 3: Yến bỏ về nhà bố mẹ đẻ

Nghe những lời này, trái tim Yến như bị ngàn nhát dao đâm. Cô vô cùng buồn bã và chẳng thiết làm bất kì điều gì nữa. Không chỉ đau khổ vì chồng có con ngoài dã thú mà bà nội lại cũng không hề thương cảm cho cô. Vậy nên, ngay khi mẹ đến thăm, Yến đã đề nghị mẹ xin phép bà nội cho cô được về nhà mẹ đẻ ở mấy ngày. 

Còn Vy, sau khi đến tìm gặp Yến, cô ta lại dày mặt đến tận nhà Phong để gặp bà nội. Vy kể lể mình không hề qua lại với những người đàn ông khác, ban đầu sau khi biết có thai, vì tự trọng nên cô ta đã muốn giữ con cho riêng mình. Thế nhưng, vì bây giờ bụng mang dạ chửa, không nơi nào nhận Vy làm việc. Vì muốn con được khỏe mạnh nên cô mới quay trở về tìm Phong nhưng chỉ cần anh có trách nhiệm với đứa bé là được.

Xem lại Nàng dâu order tập 3: Yến bỏ về nhà bố mẹ đẻ

Nghe những lời này, bà nội ngay lập tức tin tưởng Vy hoàn toàn. Bà cho biết nếu Phong không lo được cho Vy, bà sẽ chăm sóc cô. Chỉ cần Vy không nói điều này với bất cứ ai thì hai bà cháu có thể âm thầm chăm sóc nhau mà không sợ làm Yến phiền lòng. Không chỉ có thế, bà nội còn liên tục nhắc Phong phải chăm sóc cho Vy mặc can ngăn rằng cô ta chỉ đang diễn kịch mà thôi. 

Xem lại Nàng dâu order tập 3: Yến bỏ về nhà bố mẹ đẻ

Để làm Yến nguôi ngoai cơn giận, Phong ngày nào cũng đến gia đình cô. Anh không chỉ mua quà tặng bố mẹ vợ mà còn giúp họ dọn dẹp cửa hàng và rửa đống bát lớn. Trong lúc bê bát vào trong nhà, do bất cẩn, Phong đã bị ngã rất đau. Biết Phong vì mình mà làm những điều này, Yến vô cùng cảm động. Khi thấy anh ngã đau đớn, cô đã không ngần ngại đến bên để băng bó vết thương cho anh. 

Xem lại Nàng dâu order tập 3: Yến bỏ về nhà bố mẹ đẻ

Còn bà nội vì sức ép từ phía hàng xóm và những thông tin sai lệch rằng bà là người vô tâm không chỉ đuổi cháu dâu ra khỏi nhà mà còn không nhận đứa bé trong bụng Vy. Nghe những lời này, bà tức giận đến mức ngất đi. Rât may, sức khỏe của bà đã không bị ảnh hưởng quá nhiều. Thế nhưng, khi Yến trở về, bà tỏ ra vô cùng tức giận và không ngừng mỉa mai cô nàng. 

Mời quý vị đón xem Nàng dâu order tập 4 phát sóng lúc 21h40 thứ ba ngày 15/4 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 4 trên VTV3<<<