Nếu như Yến đang điên loạn, không kiểm soát được hành vi ở trong tù thì có một người đang khốn khổ để thay Vy đi xin lỗi Yến đó là bà ngoại của ả ta. Bà ngoại của Vy đã già lại vô cùng nghèo khổ. Bà đã hẹn gặp Yến và đưa cho cô một khoản tiền được gói gém cẩn thận trong một phong bì cũ gần như sờn rách.

Bà cho biết bà không có nhiều tiền, thậm chí phải bán mảnh vườn ở quê mới có được một khoản tiền rất mong Yến nhận cho bà vì chỉ có như vậy, bà mới có thể cảm thấy nhẹ lòng hơn. Thế nhưng, Yến nhanh chóng từ chối. Ngoài ra, bà cũng cho biết yến trước đây là một đứa trẻ ngoan ngoãn nhưng không ngờ bị dụ dỗ rồi cuối cùng xa vào còn đường cờ bạc để rồi đánh mất bản thân.

Xem lại tập 9 Nàng dâu order: Gia đình Phong mệt mỏi vì bị vu oan

Ngoài ra, bà cũng đã viết một bức thư rất dài gửi cho Vy đang ở trong tù. Bà cho biết đã đến tìm gặp vợ chồng Yến và biết được rằng 2 vợ chồng họ đang có ý định viết đơn xin giảm án cho Vy. Ngoài ra, bà cũng khuyên nhủ Vy nên cố gắng sống và cải tạo tốt rồi về bên bà. Bà ngày ngày đều chờ đợi cô trở về. Đọc những lời này, Vy không khỏi cảm thấy đau đớn và tự trách bản thân mình đã quá ích kỉ và vô tâm.

Ở diễn biến khác, sau khi biết chuyện Yến bị bắt cóc, các fan hâm mộ của cô vô cùng lo lắng nên đã tìm đến nhà Yến để hỏi thăm tình hình sức khỏe của cô. Thế nhưng, họ lại gặp phải những người hàng xóm "nhiều lời", luôn đem chuyện nhà người khác ra để bàn tán quanh nhà chồng Yến và nghe được những lời nói quá và không hay về Phong.

Xem lại tập 9 Nàng dâu order: Gia đình Phong mệt mỏi vì bị vu oan

Mấy người hàng xóm cho biết họ cảm thấy rất thương Yến vì xinh đẹp lại không may lấy phải một người vũ phu. Bà ta cho biết đã nhìn thấy tay chân Yến bị bầm dập hết. Điều này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng và khiến Phong liên tục bị cả cộng đồng mạng tấn công và chỉ trích anh thậm tệ trên mạng xã hội.

Không chỉ cuộc sống của Phong bị đảo lộn mà cả gia đình anh cũng vậy. Bố mẹ Yến sau khi nghe tin trên mạng thì nhanh chóng đến nahf Phong để yêu cầu một lời giải thích. Còn bà nội Phong vì quá thương cháu trai nên cho biết cảm thấy rất hối hận khi để anh chàng lấy một người nổi tiếng về làm vợ.

Xem lại tập 9 Nàng dâu order: Gia đình Phong mệt mỏi vì bị vu oan

 

Mời quý vị đón xem Nàng dâu order tập 9 phát sóng lúc 21h40 thứ hai ngày 6/5/2019 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 9 trên VTV3<<<