Cảm ơn con nhé (Quốc An) - OST Về nhà đi con

Về nhà đi con đang là một trong những bộ phim truyền hình Việt Nam lên sóng vào khung giờ vàng được yêu thích nhất thời gian gần đây. Không chỉ mang nội dung thân thuộc, gần gũi về gia đình, Về nhà đi con còn cho người xem thấy được nhiều mặt của cuộc sống. Bên cạnh những điều tốt đẹp thì ẩn sau đâu đó vẫn còn tồn tại những sự thật nghiệt ngã mà đôi khi chúng ta buộc phải đối mặt và vượt qua.

Nhạc phim Về nhà đi con: Da diết với lời tâm sự của người đàn ông gà trống nuôi con

 

Ngoài ra, nhờ độ phủ sóng cao của bộ phim mà các diễn viên tham gia cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả hâm mộ. Đặc biệt, vai diễn cô chị cả Huệ của nữ diễn viên Thu Quỳnh đã nhận được vô số lời khen về khả năng biến hóa trong diễn xuất khi trước đó, cô nàng đã từng thể hiện xuất sắc vai diễn My “sói” trong bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê.

Nhạc phim Về nhà đi con: Da diết với lời tâm sự của người đàn ông gà trống nuôi con

Bên cạnh các tình tiết và dàn diễn viên chính phụ ai cũng có nét cá tính, sức hút nổi bật riêng, Về nhà đi con cũng để lại ấn tượng cho người xem qua bản OST đầy sâu lắng và da diết về tình cảm gia đình mang tên “Cảm ơn con nhé”: “Cám ơn con nhé, người con dấu yêu. Rồi thời gian sẽ đưa cha về nơi rất xa. Cha muốn ôm con thật lâu. Cha muốn hôn lên mái đầu. Con yêu ơi, mong con luôn được bình yên…”

Về nhà đi con có 68 tập sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 8/4. Mời quý vị chú ý đón xem!