Ngày ấy mình đã yêu đang được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh VTV 3 Đài truyền hình Việt Nam. Đi qua phân nửa, bộ phim đang để lại nhiều dấu ấn cho khán giả, những tình tiết hấp dẫn, các nút thắt chưa có lời giải là điểm thu hút vào lúc này.

So với những bộ phim trước đó như Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử thì Ngày ấy mình đã yêu phần lớn hướng tới những đối tượng giới trẻ. Câu chuyện tình yêu giữa những người trẻ sẽ được đón nhận hơn bởi những người đang và sẽ yêu của tuổi trẻ. Tuy nhiên, không vì thế mà bộ phim trở nên lạc lõng và chỉ nhắm tới đối tượng nhất định. Ngày ấy mình đã yêu đã đang để lại được nhiều điểm nhấn khi được phát sóng trên giờ vàng của VTV3.

Dàn diễn viên trẻ, kinh nghiệm kết hợp với nhiều nhân tố mới là điểm đáng chú góp phần tạo nên một bộ phim thu hút. Với diễn xuất đã được khẳng định những năm trở lại đây. Nhã Phương đảm nhiệm tốt vai nữ chính Hạ. Đây là một cô nàng cá tính, khẳng khái nhưng cũng đầy những tâm trạng, lo âu.

Bên cạnh đó, bộ phim đánh dấu sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới cũng như đánh dấu sự trở lại của những “người cũ”. Dù vai diễn nhỏ, ít đất diễn trong Ngày ấy mình đã yêu, nhưng Hoàng Thùy Linh cũng để lại dấu ấn khi trở lại diễn xuất trên màn ảnh Việt sau hơn chục năm gặp scandal “Nhật ký vàng anh”.

Ngày ấy mình đã yêu gồm 24 tập với nội dung xoay quanh chính giữa câu chuyện của ba người trẻ Hạ, Nam và Tùng bên cạnh những câu chuyện bên lề của Sol và Đô hay bà Yến.

Hiện tại, bộ phim đang được phát sóng tới tập 17. Mời quý vị độc giả theo dõi.