Bộ phim truyền hình ăn khách Quỳnh búp bê đang bước vào giai đoạn cao trào. Ở tập mới nhất, nhân vật chính Cảnh “soái ca” bị cho là đã bị tàu đâm chết sau âm mưu của My “sói”. Trên trang cá nhân, diễn viên Doãn Quốc Đam cũng đã bất ngờ nói lời chia tay khán giả. Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn không tin vào kết cục bi thảm này.

Về phần Quỳnh, cô đã phần nào lấy lại cân bằng cuộc sống sau khi vượt qua nỗi đau mất Cảnh và con trai. Được biết sau khi hoàn lương, Quỳnh búp bê đã xin được một công việc tại một hiệu thuốc. Trong khi đó, Lan cũng về quê mở tiệm may để kiếm tiền sinh sống. Bố con ông Cấn bị bắt quả tang buôn bán ma túy khiến đế chế Thiên thai sụp đổ. Từ đây, My “sói” quyết định “đầu quân” cho Phú. Thế nhưng do cố tình động vào nỗi đau của Quỳnh mà My đã bị tương gạch vào đâu và chấn thương khá nặng.

Chính những diễn biến phim đang ngày một trở nên cao trào khiến cho Quỳnh búp bê càng thu hút sự chú ý lớn từ khán giả xem đài. Được biết dự kiến ban đầu, đạo diễn NSƯT Mai Hồng Phong định làm bộ phim này kéo dài 28 tập để kể về cuộc sống của cô gái vùng cao bị dòng đời xô đẩy phải đi “làm gái” bất đắc dĩ. 

Bộ phim Quỳnh búp bê được phát sóng trên VTV3 vào 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.