Trước khi Quỳnh búp bê tập 17 lên sóng, ê-kíp phim Quỳnh búp bê đã quyết định tung video cảnh hậu trường nơi Cảnh ‘soái ca’ (Doãn Quốc Đam) bị đàn em Vũ (Minh Tiệp) hãm hại trên đường ray tàu hỏa. Cảnh là một trong những nhân vật được yêu thích nhất ở Quỳnh búp bê nhờ vẻ ngoài lạnh lùng, nam tính. Vì thế nên cảnh tượng đau thương này đã lấy đi không ít nước mắt các các fan đặc biệt là nữ.

Đây là đoạn phim đã được chiếu ở tập 15. Tuy nhiên trong diễn biến mới nhất ở tập 16 Quỳnh búp bê, Cảnh có thể chưa chết. Theo đó, Nghĩa – đàn em thân tín của Cảnh đã quây đánh Lai để bắt tên này khai ra lý do đến thăm mộ của anh mình. Tại đây, ‘đệ’ của Vũ có vẻ như đã tiết lộ điều gì đó về cái chết của Cảnh và con trai Quỳnh.

Sau khi đoạn phim Cảnh bị chết được công chiếu, trang cá nhân của diễn viên Doãn Quốc Đam trở thành tâm điểm của giới mê phim. Có hàng nghìn khán giả trực tiếp vào hỏi thăm rằng Cảnh ‘soái ca’ đã chết hay chưa. Dĩ nhiên, diễn viên Doãn Quốc Đam không thể tiết lộ nội dung phim. Thậm chí anh còn úp mở một bức ảnh chụp bản thân cùng dòng ‘Alive or Dead’ – “Sống hay chết” khiến người xem càng trở nên tò mỏ.

Trước đó, đạo diễn Mai Hồng Phong cũng úp mở về tương lai Cảnh soái ca sẽ ‘hồi sinh’. Liệu đây có phải là sự thật? Mọi thứ sẽ chỉ được trả lời trong các tập tiếp theo của bộ phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

* Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8