Trong thời gian gần đây, bộ phim “Quỳnh Búp bê” đang thực sự gây sốt. Ngoài việc đề cập đến vấn đề mang tính nhạy cảm của xã hội là mại dâm, nạn buôn người cũng như những góc khuất của xã hội hiện đại thì bộ phim còn gây được chú ý bởi quy tụ dàn diễn viên trẻ ấn tượng như: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam…

Phương Oanh (đóng vai Quỳnh “búp bê”) là một trong những diễn viên được công chúng dành nhiều sự ưu ái đặc biệt.

Phương Oanh Quỳnh búp bê bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ sau thần thái cực đơ

 

Sở hữu gương mặt thanh tú, ngoại hình chuẩn vì xuất thân từ người mẫu chuyên nghiệp, cô còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Tuy nhiên, trong một sự kiện gần gây, nhiều người ngỡ ngàng khi Phương Oanh xuất hiện với gương mặt khác lạ khiến nhiều người đặt ra nghi vấn liệu có phải mỹ nhân sinh năm 1989 này đã can thiệp dao kéo?

Phương Oanh Quỳnh búp bê bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ sau thần thái cực đơ

Gương mặt Phương Oanh trước và sau khi phẫu thuật phẩm mỹ.

 

Chia sẻ với báo chí Phương Oanh thừa nhận đã cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua. Cô chia sẻ rằng ban đầu không có kế hoạch làm mà chỉ định sang du lịch rồi đi thăm khám tư vấn theo gợi ý của một người bạn. Tuy nhiên, cảm giác tin tưởng khi làm việc với các bác sĩ Hàn Quốc đã khiến Phương Oanh thay đổi suy nghĩ và quyết định làm luôn trong dịp này.

Phương Oanh Quỳnh búp bê bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ sau thần thái cực đơ

Xuất hiện trước truyền thông ngay cả khi gương mặt của Phương Oanh chưa hồi phục hoàn toàn sau cuộc thẩm mỹ nhưng cô vẫn không nghề ngại ngần vì cho rằng làm đẹp không phải chuyện xấu xa, sai trái để giấu giếm, né tránh hay phủ nhận.