Trong preview vừa lên sóng của tập 14 Quỳnh búp bê, cuối cùng Cảnh cũng quyết định đưa hai mẹ con Quỳnh bỏ trốn khỏi Thiên Thai mãi mãi. Trước đó, Quỳnh đã chuyển đến sống cùng Phong khiến không ít khán giả lo lắng rằng cuộc tình còn chưa kịp chớm nở giữa Cảnh và Quỳnh sẽ mau chóng lụi tàn. Nhưng phân cảnh mới nhất đã làm củng cố thêm lòng tin của người hâm mộ về tình cảm giữa hai người.

Sau khi bị "quân" của Vũ đánh gãy chân, Phong không cho ai động vào người mình trừ Quỳnh, đồng thời bỏ ăn bỏ uống vì nỗi nhục này. Do vậy, Quỳnh đã chuyển đến ở với Phong để tiện chăm sóc anh, cũng như liên tiếp phải "dùng kế" thuyết phục anh ăn uống trở lại để mau chóng hồi phục sức khỏe. 

Quỳnh giả vờ ăn thức ăn trước mặt Phong khiến anh thèm thuồng. Không những thế, cô còn khéo léo khích bác Phong rằng phải ăn uống thì mới trở nên mạnh mẽ được bởi kẻ yếu thì sẽ dễ dàng bị người khác bắt nạt. Trước sự "dụ dỗ" của Quỳnh, Phong cuối cùng cũng đã chấp nhận ăn uống bình thường. Khi xuất viện, Phong còn đòi Quỳnh phải chuyển đến sống chung nhà để chăm sóc cho anh. 

Mặc dù đã biết Phong có hứng thú với mình từ trước, nhưng đến giờ Quỳnh mới quyết định lên kế hoạch quyến rũ anh với mong muốn có cơ hội được gặp lại con trai mình.

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 14 Quỳnh búp bê sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối nay ngày 02/10 trên kênh VTV3.