Tập 14 Quỳnh búp bê, sau khi Phong xuất viện, Quỳnh đã chấp nhận lời đề nghị của anh về sống chung để tiện chăm sóc của chàng công tử này. Trớ trêu thay, Cảnh lại chính là người đưa Quỳnh về dãy nhà trọ của "gái làng chơi" lấy đồ đạc cần thiết và đưa cô quay trở lại nhà Phong.

Trong khi đó, dù đã bị đánh gãy chân nhưng Phong quyết tâm không bỏ qua cho Vũ. Anh âm thầm lên kế hoạch để trả thù. Tuy nhiên, kế hoạch của Phong lại không thể thành công trọn vẹn vì vợ Vũ đã lao ra đỡ đạn thay cho chồng. Vì viên đạn này mà Vũ mất luôn cả vợ và đứa con chưa chào đời. Dẫu trong lòng đang tràn ngập sự đau khổ, nhưng Vũ lại không thể trả thù vì đây là lời hứa của hắn với người vợ trước khi chết.

Qua sự việc trên, có thể thấy Phong không phải là một tên công tử xốc nổi, làm việc thiếu suy nghĩ khi quyết định trả thù Vũ lộ liệu như vậy. Thực tế, anh là một người hết sức mưu mô xảo quyệt. Phong đã cố tình đi chiếc xe mà Cảnh thường xuyên đi để gây án nhằm "gắp lửa bỏ tay người", đổ oan cho Cảnh là kẻ bắn chết vợ Vũ. Tuy nhiên, khi anh kể lại kế hoạch của mình với ông Cấn thì Quỳnh đứng ngoài cửa đã nghe thấy hết tất cả.

Đúng lúc này, Cảnh lại ngỏ lời đề nghị Quỳnh bỏ trốn cùng anh. Cảnh hứa anh sẽ lo cho hai mẹ con cô khiến Quỳnh nhanh chóng đồng ý lời mời bỏ trốn của anh. Dù trước đó tình cảm giữa hai người tưởng chừng như đã đứt đoạn, nhưng một lần nữa Cảnh đã "giúp" nó sống lại.

Tập 15 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 21h40 tối thứ Hai (8/10) trên kênh VTV3. Mời quý độc giả đón xem!