Quỳnh búp bê tập 17, nhiều khán giả dự đoán rằng với tình tiết phim như hiện tại, Cảnh còn sống và sẽ quay trở lại với Quỳnh. Tập 16 được coi là tập bản lề khi từ đây, mọi nhân vật đều chuyển sang một cuộc sống mới với những câu chuyện riêng, chứ không chỉ bám liền với động Thiên Thai. Lan trở về quê làm may, Quỳnh cũng hoàn lương bán mỹ phẩm còn My sói vẫn ngựa quen đường cũ. 

Theo nhiều khán giả dự đoán, một câu chuyện mới được mở ra cũng là lúc Cảnh xuất hiện lại trong phim vì còn sống. Tuy hiện tại Quỳnh đang khá yên ổn nhưng nếu Cảnh quay về thì nhiều tình tiết thú vị hơn sẽ xuất hiện.

Trong tập 17, dù đã có một cuộc sống khá nhẹ nhàng nhưng Quỳnh chưa bao giờ thôi nghĩ về những tháng ngày đã qua. Thi thoảng, trong nước mắt, cô vẫn nhớ lại từng quá khứ đau buồn, chẳng thể nào xoá bỏ. Lần này, trong một lần tâm sự với chị bảo vệ, Quỳnh đã mang câu chuyện của mình ra như để trải lòng và cũng giúp chị cảm thấy trân trọng cuộc sống bình yên hơn. 

Còn với Lan, sau khi mọi chuyện trước kia bị gia đình, làng xóm phát hiện, đi đâu cô cũng phải chịu lời ra tiếng vào. Nhưng đau đơn thay, người rèm pha nhiều nhất khiến Lan đau buồn chính là cô em gái. Đào liên tục khinh rẻ chị mình vì chuyện "làm gái" mà không hề suy nghĩ rằng tất cả tủi nhục ấy là để có tiền chữa bệnh cho bố, cho cô đi học. Tuy nhiên, trong một diễn biến suy đoán, dường như sắp tới, chính Đào sẽ là người nối tiếp Lan "vào ngành".

Quỳnh búp bê tập 17 sẽ được phát vào 21h40 tối thứ Hai (15/10) trên VTV3. Mời quý vị độc giả theo dõi!

Mời quý vị theo dõi lại tập 17 Quỳnh búp bê đã phát sóng trên VTV3: TẠI ĐÂY

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8