Quỳnh búp bê tập 18

Quỳnh búp bê tập 17, từng nhân vật đã có cuộc sống riêng của mình. Nhiều tình huống, câu chuyện mới cũng bắt đầu từ đây. Quỳnh thay đổi, Lan đổi khác còn My sói vẫn “bám nghề”.

Sau mọi chuyện, Quỳnh bắt đầu làm lại cuộc đời, để lại quá khứ sang một bên. Tuy nhiên, đôi lúc, cô vẫn rơi nước mắt khi nghĩ về quãng thời gian tồi tệ trước đây. Trong khi đó, cuộc sống mới cũng đưa Quỳnh tới nhiều mối quan hệ bí ẩn khác. Cuộc đời Quỳnh từ đây mà sang một trang khác.

Còn về Lan, mọi sự tồi tệ vẫn chưa chấm dứt. Gia đình, làng xóm biết chuyện, đi tới đâu Lan cũng phải chịu những lời rèm pha. Điều này khiến cô phát điên. Tuy nhiên, đau đớn thay, người khinh rẻ Lan nhiều nhất lại chính là người em gái. Dù đau đớn để kiếm từng đồng tiền cho bố chữa bệnh, em đi học nhưng Lan vẫn bị chính Đào cay nghiệt.

Đào coi thường: “Chẳng lẽ cứ khó khăn, cứ không có tiền là đi làm gái..Tôi khinh”. Câu nói của em gái khiến người chị vừa tủi, chỉ biết rơi nước mắt.

Thế nhưng, ở một diễn biến khác, Đào lại bất ngờ gặp My sói. Và với khán giả, đây được dự đoán là tình tiết bản lề để nhiều khả năng cô em gái của Lan sẽ nối tiếp cô chị “vào ngành”. Trong khi đó, cái chết của Cảnh vẫn luôn là ẩn số. Những căn cứ vẫn là chưa đủ để biết rằng chàng “soái ca” còn sống hay đã chết. Bên cạnh đó, một nhật vật mới đã xuất hiện, đây được dự đoán là người đàn ông quan trọng của cuộc đời Quỳnh về sau…

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 17 <<<<

Quỳnh búp bê tập 19 sẽ được phát vào 21h40 tối thứ Hai (22/10) trên VTV3. Mời quý vị độc giả theo dõi!

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8