Trực tiếp 24h: Xem trực tiếp bóng đá, thể thao hôm nay

Quỳnh búp bê hôm nay: Cư dân mạng lý giải nickname 'sao chổi' khó đỡ của Quỳnh

Quỳnh búp bê tập 19: Quỳnh búp bê được nhiều khán giả ví như “sao chổi” khi liên tục mang lại thảm hại cho những người mình tiếp xúc.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Mới đây, nhiều khán giả bộ phim đặt cho Quỳnh búp bê biệt danh “sao chổi” khi sâu chuỗi mọi chuyện xảy ra với những người tiếp xúc với Quỳnh từ tập đầu của bộ phim.  Tất cả những ai đều tiếp xúc với cô luôn nhận lại sự thảm bại, đắng cay và khổ sở.

Mở đầu, ông Cấn có lẽ là người phải chịu đắng cay đầu tiên. Những tưởng đưa Quỳnh về động Thiên thai là một bước đi đúng đắn, mở ra con đường làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, kể từ ngày Quỳnh về động, mọi chuyện trở nên tồi tệ. Thiên thai ngày càng làm ăn bê bát, gặp nhiều khó khăn và có thêm những thù oán. Đỉnh điểm, ông Cấn bị bắt và Thiên thai phải đóng cửa.

Trong khi đó, đem lòng thích Quỳnh, Phong cũng không thể có những may mắn. Cậu quý tử của ông Cấn gặp nhiều thú oán “nợ máu phải trả bằng máu”. Để rồi Phong bị công an bị bắt vì tội buôn ma túy số lượng lớn. Còn ở diễn biến khác, My sói cũng chịu chung số phận đau thương kể từ ngày gặp Quỳnh.

Tuy nhiên, không chỉ với người hãm hại mình, Quỳnh mang tới rủi do cho cả những người yêu quý bên cạnh. Cái chết của Cảnh vẫn khiến khán giả nghi ngờ. Nhưng phải công nhận rằng từ khi đến bên Quỳnh, anh “soái ca” phải đối mặt với quá nhiều hiểm nguy.

Để rồi cho tới tập mới nhất, Lan chính là “nạn nhân” của Quỳnh. Cô gái bé nhỏ tưởng rằng đã có thể rời xa cuộc sống đau khổ nhưng không ngờ lại phải chịu đựng những cùng cực tiếp theo khi trở về quê nhà…

>>>> Xem lại tập 18 Quỳnh búp bê  <<<< 

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8


Nguyên An (tructiep24h.com)

Tags: xem tập 19 Quỳnh búp bê Quỳnh búp bê tập 19 tập 19 Quỳnh búp bê xem Quỳnh búp bê tập 19 trực tiếp Quỳnh búp bê tập 19 trực tiếp tập 19 Quỳnh búp bê