Quỳnh búp bê tập 21

Quỳnh búp bê tập 21, nhiều biến cố kinh hoàng đã bắt đầu ập tới với Quỳnh. Những tưởng những ngày tháng êm xuôi đến với cô khi có một cuộc sống mới, nhưng không, mọi chuyện mới chỉ bắt đầu. 

Nhận lời chụp hình bộ ảnh quảng bá cho sản phẩm mới mà không suy nghĩ quá nhiều, Quỳnh đã bại lộ thân phận "làm gái" trước kia một cách nhanh chóng. Ngay khi bộ ảnh của cô được tung lên mạng xã hội, tất cả mọi người đã nhận ra Quỳnh búp bê ngày nào. Và không ai khác, những khách hàng quen thuộc của động Thiên Thai trước kia là người vạch mặt Quỳnh ngay trên mạng khi biết về hình ảnh quảng cáo. Nhiều lời bình luận khiếm nhã khiến không chỉ Quỳnh mà cả công ty bị ảnh hưởng nặng nề. Nhưng cũng không còn cách nào cứu vãn khi mọi chuyện đã bại lộ. Giờ đây, Quỳnh đang lâm vào chính hoàn cảnh của Lan trước kia ki quá khứ "hào hùng" bại lộ. 

Thế nhưng, bại lộ quá khứ đen tối mới chỉ là "kiếp nạn" đầu tiên Quỳnh gặp phải. Với việc lộ mình, My "sói" đã biết được thông tin của cô. Và với bản chất lâu nay, My "sói" với lòng hận thù một lần nữa lên kế hoạch hãm hại, vùi đập đối thủ không đội trời chung. 

Lần này, My quyết định chơi lớn khi bỏ ra cái giá cao để thuê người hãm hại Quỳnh. Ả muốn cô phải thật đau đớn thì mới hả dạ và sung sướng. My đã đặt ra cái giá cao ngất ngưởng cho ai sẽ hiếp dâm và rạch mặt Quỳnh trong thời gian sớm nhất. Và ả không quên để lại trước lời nhắn cho Quỳnh trước khi hành động. 

Còn ở một chiều hướng khác, My đã không còn chỉ đơn thuần là nhân viên như trước. Quyết định làm ăn lớn, ả muốn có một động Thiên thai phiên bản hai cho riêng mình. Và nhiều khả năng, Đào chính là một nhân viên non trẻ cho động mới khi cô đang dần bị My sói dẫn dụ "vào ngành". 

Mời quý độc giả đón xem Quỳnh Búp bê tập 21 vào lúc 21h40 tối nay ngày 29/10 trên VTV3.

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>> Xem lại toàn tập Quỳnh búp bê tại đây <<<<