Quỳnh búp bê tập 21

Quỳnh búp bê tập 21, sau khi phát hiện ra tung tích của Quỳnh, Vũ "sắt" hoàn toàn để ý và cho người theo dõi sát sao cô. Khi phát hiện tấm ảnh Quỳnh chụp với con trai, Vũ cho người theo dõi, tìm tới chỗ ở của Quỳnh và lấy đi mọi thứ liên quan giữa cô và con trai. Dường như, ông trùm đang muốn che giấu một điều bí mật. Trong khi đó, Vũ cũng để ý tới Thịnh hơn khi mối quan hệ giữa anh và Quỳnh có sự phát triển quá tốt. 

Ở diễn biến khác, cái chết của Cảnh đã được tiết lộ. Sau khi bị hội anh em cũ của Cảnh tìm đến tận nhà đánh đập và tra hỏi, tay sai của Vũ bắt đầu khai nhận sự thật về cái chết. Theo như lời kể thì chính hắn và đồng bọn đã dàn xếp cái chết của Cảnh. Sau khi đánh Cảnh ngất xỉu, chúng khiêng Cảnh đến đường ray tàu chờ tàu hỏa đi qua. Cảnh đã chết, còn Lai vì ân hận nên hàng năm đến viếng mộ Cảnh.

Trở lại với My sói, quá bực với Kiên, ả quyết định dùng ma túy để ép anh bỏ Đào. Biết Kiên đang "vật", My nhất định không cho thuốc để ép anh bỏ Đào. Đó là cái giá anh phải trả cho việc lợi dụng My mà đi tương tư với Đào. Thế nhưng, mọi chuyện chưa kết thúc, dù đã ép buộc được Kiên nhưng với bản chất của mình, My sói vẫn nhất định tìm đến Đào để trả thù cho hả giận. 

Quỳnh búp bê tập 21 sẽ được phát sóng lúc  21h40 tối thứ Hai (28/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị độc giả theo dõi!

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8