Trong tập 24 Quỳnh Búp bê, bạn cùng lớp của Đào cũng là người dưới tay Mỹ Sói đã chứng kiến Kiên đến trường đại học đón Đào và đưa Kiên đi chơi. Cô ta nhanh chóng gọi điện liên lạc với Mỹ Sói để Mỹ đến đánh ghen. Ngay lập tức, Mỹ đã đến và đánh ghen, tát thẳng vào mặt Đào ở giữa công viên. 

Quỳnh búp bê tập 24 full: My sói uất hận vì bồ theo đuổi Đào (Quỳnh Kool)

Chứng kiến điều này, Kiên đã lập tức đánh My để bênh Đào. Điều này một lần nữa làm My càng lồng lộn lên, cô ta tìm mọi cách để liên lạc với Quỳnh, sau đó buông lời đe dọa với cả Quỳnh và Đào. Cô ta nói rằng sẽ cho người cưỡng hiếp Đào khiến cuộc sống của Đào cũng không thể ngóc đầu lên được.

Nhận được tin, Quỳnh tìm mọi cách liên lạc với Đào để mong Đào tránh xa người đàn ông của My nhưng Đào vẫn luôn có thái độ chống cự, luôn miệng mắng chửi Quỳnh và những cô gái làm nghề này. Sự cố chấp của Đào khiến Quỳnh dù muốn khuyên nhưng cũng không có cơ hội thốt nên lời.

Còn Quỳnh, sau khi thôi việc ở cửa hàng thời trang, Nghĩa đã giới thiệu cho cô làm việc tại một cửa hàng ăn. Quỳnh lại chăm chỉ mong muốn bắt đầu cuộc sống mới. Tuy vậy, chiếc clip đánh ghen vẫn làm cô khốn khổ, những người đồng nghiệp vẫn luôn xì xầm sau lưng cô khiến cô ngày một tuyệt vọng. 

Mời quý vị đón xem tập 25 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, ngày 12/11 trên kênh VTV3.  

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 24 full <<<<

Ở phần 2 phim Quỳnh búp bê, nhân vật Cảnh 'soái ca' chính thức hết vai vì bị đàn em Vũ 'sắt' sát hại. Tuy nhiên lại nổi lên một người đàn ông khác đứng lên bảo vệ Quỳnh, đó là Nghĩa - đàn em trước đây của Cảnh.

Vốn là người anh em thân thiết với Cảnh, Nghĩa đã làm theo tâm nguyện của anh mình là chăm sóc cho Quỳnh, Lan ở chặng đường tiếp theo. Chính Nghĩa là một trong những người đầu tiên khuyên Quỳnh tránh xa My Sói bởi anh biết rõ ả ta là người phụ nữ không từ thủ đoạn. Khi Quỳnh bị bại lộ quá khứ, chính Nghĩa cũng là người giang tay giúp cô khi cô gặp khó khăn.

Quỳnh búp bê tập 24 full: My sói uất hận vì bồ theo đuổi Đào (Quỳnh Kool)

Khi thấy Quỳnh chịu những đòn thù liên tục từ My Sói, Nghĩa đã rất nghĩa hiệp đưa ra đề nghị giúp Quỳnh trả thù lại My. Tuy nhiên, với bản tính nhẫn nhịn Quỳnh vẫn cam chịu và không muốn gây thêm thù oán gì với My cả. 

Đặc biệt, ngoài cung cấp thông tin và ân cần hỏi han, Nghĩa xuất hiện đúng lúc Quỳnh đang bị tên chủ nhà trọ định giở trò sàm sỡ. Anh đã cứu cô và đánh cho tên háo sắc đó một trận. Đồng thời, Nghĩa còn tìm nơi ở mới và cho Quỳnh tiền, đối xử với cô như một người nhà.

Quỳnh búp bê tập 24 full: My sói uất hận vì bồ theo đuổi Đào (Quỳnh Kool)

Tuy nhiên, có lẽ vì bảo vệ Quỳnh, trong những tập tới, Nghĩa sẽ phải chịu thêm những trận đòn thừa sống thiếu chết từ My Sói. Chính diễn viên Duy Hưng cũng phải thừa nhận rằng đây là trận đòn đau nhất anh nhận khi đóng bộ phim này. Đặc biệt, theo nguồn tin từ phía diễn viên này, Nghĩa cũng sẽ không có một kết thúc đẹp như mong muốn của mọi người.

Mời quý vị đón xem tập 24 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 tối thứ Ba, ngày 6/11 trên kênh VTV3.

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>> Xem lại tập 23 Quỳnh búp bê ở ĐÂY <<<<