Quỳnh búp bê tập 24

Trong tập 24 Quỳnh Búp bê, bạn cùng lớp của Đào cũng là người dưới tay Mỹ Sói đã chứng kiến Kiên đến trường đại học đón Đào và đưa Kiên đi chơi. Cô ta nhanh chóng gọi điện liên lạc với Mỹ Sói để Mỹ đến đánh ghen. Ngay lập tức, Mỹ đã đến và đánh ghen, tát thẳng vào mặt Đào ở giữa công viên. 

Quỳnh búp bê tập mới nhất: Sau Quỳnh, Đào trở thành kẻ tử thù số 1 của My sói

Chứng kiến điều này, Kiên đã lập tức đánh My để bênh Đào. Điều này một lần nữa làm My càng lồng lộn lên, cô ta tìm mọi cách để liên lạc với Quỳnh, sau đó buông lời đe dọa với cả Quỳnh và Đào. Cô ta nói rằng sẽ cho người cưỡng hiếp Đào khiến cuộc sống của Đào cũng không thể ngóc đầu lên được.

Nhận được tin, Quỳnh tìm mọi cách liên lạc với Đào để mong Đào tránh xa người đàn ông của My nhưng Đào vẫn luôn có thái độ chống cự, luôn miệng mắng chửi Quỳnh và những cô gái làm nghề này. Sự cố chấp của Đào khiến Quỳnh dù muốn khuyên nhưng cũng không có cơ hội thốt nên lời.

Còn Quỳnh, sau khi thôi việc ở cửa hàng thời trang, Nghĩa đã giới thiệu cho cô làm việc tại một cửa hàng ăn. Quỳnh lại chăm chỉ mong muốn bắt đầu cuộc sống mới. Tuy vậy, chiếc clip đánh ghen vẫn làm cô khốn khổ, những người đồng nghiệp vẫn luôn xì xầm sau lưng cô khiến cô ngày một tuyệt vọng. 

Mời quý vị đón xem tập 25 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, ngày 12/11 trên kênh VTV3.  

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 24 full <<<<

Quỳnh búp bê phần hai, khán giả được biệt chú ý tới nhân vậy Đào (em gái Lan). Với diễn xuất tự nhiên, cùng câu chuyện hấp dẫn, vai Đào đã để lại ngay được dấu ấn dù xuất hiện không quá nhiều và nằm ở tuyến nhân vật phụ. 

Quỳnh Kool thủ vai Đào đã hóa thân nhập tâm vào vai diễn. Ở Đào, khán giả vừa thương vừa ghét. Bực bội, căm phẫn là những gì người xem cảm nhận mỗi lần Đào cay nghiệt, mắng mỏ chị gái và Quỳnh búp bê về quá khứ nhơ nhớp mà không biết rằng Lan làm tất cả để Đào có tiền đi học và chữa bệnh cho bố. Trong khi đó, khán giả cũng thương cô Đào bé nhỏ, sợ cô vì quá ngây thơ mà chuẩn bị sa đọa vào con đường như chị gái mình.

Tuy nhên, trên đây là câu chuyện của Quỳnh Kool trong vai Đào ở trong Quỳnh búp bê. Còn trong một hoàn cảnh khác, Quỳnh Kool được sống giàu sang, hạnh phúc và là một hotgirl nổi tiếng. Đó là khi Quỳnh Kool vào vai Ly trong bộ phim Mẹ ơi! Bố đâu rồi đang được phát sóng trên kênh VTV3.

Mẹ ơi! Bố đâu rồi là bộ phim Sitcom được đầu tư bài bản cùng dàn diễn viên xuất sắc. Trong phim, Quỳnh thủ vai Ly, cô con gái thứ hai trong một gia đình có 3 người con gái với ông bố Hoàng Sơn và bà mẹ Lê Khanh thủ vai. Ly là là một hotgirl nổi tiếng của một truờng đại học, được sống giàu sang, sung sướng. Ly mạnh miệng rằng mình sinh ra để tiêu tiền chứ không phải kiếm tiền...