Quỳnh búp bê tập 25

Với đa số khán giả, chính nhân vật Lan mới để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đặc biệt chứ không phải nhân vật chính Quỳnh búp bê. Câu chuyện hấp dẫn, diễn xuất nhập tâm, Lan đã để lại được nhiều dấu ấn mãnh liệt. Đặc biệt hai phân cảnh bị hiếp dâm và hóa điên dại đã thể hiện rõ nét nhất sự thành công của nhân vật này. 

Nhân vật Lan được chú ý một thì chắc chắn người thủ vai, diễn viên Thanh Hương được chú ý nhiều. Cô đã thể hiện và thành công trong nhiều vai diễn. Thế nhưng ở vai diễn này, một lần nữa Thanh Hương đã bước lên một bậc cao mới với diễn xuất nhập tâm của mình. Chia sẻ chân thành mới đây, cô cho biết trong quá trình diễn và quay như đã "tẩu hỏa nhập ma" vì quá khó để nhập vào vai diễn. Phải mất rất nhiều thời gian cô mới có thể tĩnh tâm và quay lại thực hiện diễn xuất một cách tốt nhất. Thanh Hương bị kiệt sức bởi cả thể xác sau vai diễn cũng như tâm lý căng thẳng.

Thanh Hương cho biết gia đình chính là động lực lớn nhất giúp cô hoàn thành một vai diễn khó. Chồng luôn ở bên, các con ủng hộ là liều thuốc tăng lực tiếp thêm sức mạnh cho "Lan". Tuy nhiên, Thanh Hương cho biết sẽ không nhận vai diễn nào như vậy nữa. Không phải vì sợ dư luận bàn tán hay dị nghị, cô không muốn lặp lại vai diễn bởi gia đình không muốn cô phải vất vả, chịu đau đớn hơn nữa, đặc biệt là các con của cô. 

Cũng trong chia sẻ thật lòng, Hương cảm thấy như mình đã già đi mất mấy tuổi sau khi thực hiện xong vai diễn khó. Nhưng cô đã vượt qua tất cả bởi luôn có một người chồng mạnh mẽ ở bên bất kỳ lúc nào...

Mời quý vị đón xem tập 25 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, ngày 12/11 trên kênh VTV3.  

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 24 full <<<<