Xem TRỰC TIẾP tập 26 Quỳnh búp bê: Quỳnh chuẩn bị điên theo Lan, Đào bị cưỡng hiếp

Quỳnh búp bê tập 25: Quỳnh thấy Lan điên dại còn Đào thì thờ ơ nên cô cùng điên tiết trong khi đó Đào cũng chuẩn bị vào "ngành".

Xem TRỰC TIẾP tập 26 Quỳnh búp bê: Quỳnh chuẩn bị điên theo Lan, Đào bị cưỡng hiếp

Quỳnh búp bê

Quỳnh búp bê tập 25, sau khi chứng kiến Lân điên dại, Quỳnh vô cùng đau xót, lòng cô như thắt lại. Chứng kiến người thân bên cạnh Lan đều bỏ mặc mà không thèm quan tâm khiến Quỳnh phẫn nộ. Cô quyết định tìm đến Đào để bắt em gái phải lo cho chị. Thế nhưng, Đào vẫn chứng nào tật nấy, vẫn cay nghiệt chị gái như trước. Phải tới khi Quỳnh phải tát, cô mới dần tỉnh ngộ. 

Thế nhưng, nghe tin chị gái bị điên và được Quỳnh làm cho tỉnh ngộ chưa được bao lâu, Đào đã gặp chuyện. Dường như My sói đã phái đàn em "xử" Đào vì tội giật người yêu. Đào bị bắt và ép phải uống thuốc kích dục. Và trong phòng khách sạn, với tuổi đời 18, cô phải chịu sự đau đớn về cả thể xác và tâm hồn khi bị cưỡng hiếp đầy tủi nhục. 

Ở một diễn biến khác, ông bố dượng của Quỳnh chẳng mấy tốt đẹp gì sau khi trở lại. Ông tiếp tục gây chuyện. Lần này, lão thể hiện rõ sự biến thái và dâm ô của mình...

Mời quý vị đón xem tập 25 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, ngày 12/11 trên kênh VTV3.  

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8


Nguyên An (tructiep24h.com)

Tags: Xem Quỳnh búp bê tập 25 Trực tiếp tập 25 Quỳnh búp bê Quỳnh búp bê tập 25 tập 25 Quỳnh búp bê xem tập 25 Quỳnh búp bê trực tiếp Quỳnh búp bê tập 25