Trong tập 28 Quỳnh búp bê, My "sói" sẽ tung chiêu cuối cùng để "hạ gục" Quỳnh. Trước đó, vì tình cờ nghe lén được cuộc nói chuyện giữa Vũ và Thịnh, nên My "sói" đã biết được tung tích con trai thất lạc bấy lâu nay của Quỳnh. My "sói" quyết tâm ra chiêu cuối cùng khi tiết lộ cho bố dượng Quỳnh biết về con trai của Quỳnh, thậm chí còn hé lộ ra một sự thật tàn khốc hơn đứa bé đó cũng chính là con của hắn ta. My "sói" đã bố trí cho tên cha dượng biến thái đó nhìn đứa bé từ xa, đồng thời khiêu khích gã ta giành lại đứa con cho Quỳnh.

Đây có thể coi là "sự trả thù" cuối cùng mà my Sói dành cho Quỳnh, cô ta muốn Quỳnh không thể sống một ngày yên ổn. Điều này cũng là nguyên nhân của một loạt hành động sau đó của Quỳnh chính là muốn "đồng quy vu tận" cùng với lão cha dượng khốn nạn, nhờ Thịnh chăm sóc đứa con trai của mình. 

Quỳnh búp bê tập cuối: Dù chết, My vẫn là My

Còn My, luôn phá rối cuộc sống của người khác nên kết cục của cô ta cũng chẳng mấy tốt đẹp. Cô ta trói buộc một kẻ ăn cháo đá bát là Kiên bên người bằng thuốc phiện tuy nhiên chính thứ đó cũng khiến cô ta phải đi tù mọt gông. Cuối phim, Đào đã gửi cho Quỳnh video quay lại cảnh My Sói bị bắt, thật đúng như cách mà Quỳnh đã từng bị My quay video cho lên mạng.

Bên cạnh đó, chị Lan cũng đã khỏi bệnh và được gia đình chấp nhận, yêu thương và bao bọc. Đào cũng đã trưởng thành và biết suy nghĩ hơn cho mọi người. Còn tên cha dượng, do quá hoảng loạn lúc gây thương tích cho Quỳnh nên ra đường đã gặp tai nạn giao thông. Có lẽ đây là kết thúc có hậu cho toàn bộ phim Quỳnh Búp bê.

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 28 <<<