Quỳnh búp bê bất ngờ bị dừng sóng đã gây ra sự hoang mang cho những người đang theo dõi bộ phim. Theo đó, đạo diễn, diễn viên chính của bộ phim cũng vô cùng bàng hoàng khi nhận được thông tin bộ phim bị ngừng phát sóng.

Hiện lý do Quỳnh búp bê bị ngừng sóng vẫn chưa được tiết lộ. Trên trang chủ của VTV giải trí vẫn còn lưu trữ 6 tập đã chiếu của bộ phim. Liệu bộ phim có thể được phát sóng trở lại hay sẽ vĩnh viễn không được chiếu?

Theo những thông tin mới nhất được VTV chia sẻ, bộ phim Quỳnh búp bê sau một thời gian dừng chiếu đã chính thức có lịch lên sóng trở lại. Theo đó, bộ phim có chủ đề rất "nóng" này sẽ được lên sóng vào khung giờ vàng của phim Việt Nam là 21h30 trên kênh VTV3.

Bộ phim sẽ chính thức được lên sóng trở lại để thay thế cho Ngày ấy mình đã yêu, bộ phim sẽ kết thúc vào cuối tháng 8 này. Và bộ phim Quỳnh búp bê sẽ chính thức lên sóng trở lại vào ngày 3/9.

Như vậy, so với khung giờ chiếu trước đây, bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp cận được với nhiều khán giả xem truyền hình hơn với khung giờ chiếu chậm lại 1 tiếng, và kênh phát sóng cũng được chuyển từ VTV1 sang VTV3.