Quỳnh búp bê tập 28, vậy là cuối cùng sau bao ngày mong ngóng, bộ phim Quỳnh búp bê mang đề tài nhạy cảm về vấn đề mại dâm đã chính thức đi đến chặng cuối cùng. Trong tập cuối, Quỳnh đã có một buổi tối ngồi nói chuyện cũng như giãi bày những câu chuyện quá khứ với Thịnh - chàng trai luôn xuất hiện khi cô cần nhất.

Trong cuộc trò chuyện với Thịnh, mọi kí ức đau thương lại ùa về trong lòng Quỳnh. Từ cái chết của bố, sự bỏ rơi của mẹ đến sự khốn kiếp của lão cha dượng đã từng bước đẩy cô đến cuộc sống hôm nay. Sau một đêm suy nghĩ, cô quyết định kết thúc hết những đau khổ mà mình phải chịu đựng bằng cái chết của cả cô và lão cha dượng.

Sáng hôm đó, Quỳnh trang điểm thật xinh đẹp và cô hẹn gặp gã cha dượng tại nhà của hắn. Trái lại với sự hân hoan của hắn, Quỳnh chỉ có một suy nghĩ duy nhất là phải giết hắn. Tuy nhiên, đến khi cô ra tay lại không thành công, trong lúc hai người vật lộn thì Quỳnh đã bị đâm trúng. Ngay lúc đó, Thịnh đã đến kịp thời và đưa cô đi cấp cứu.

Khi Quỳnh nằm viện, chính Vũ Mặt sắt cũng đưa con trai đến thăm cô. Sau đó, Quỳnh đã được cứu chữa và một thời gian sau, Quỳnh sống hạnh phúc với con trai tại một nơi xa xôi. Cô đã bắt đầu một cuộc sống mới thực sự, tránh xa khỏi những vướng mắc trước đây.

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 28 <<<