Về nhà đi con tập 21

Biết bị Vũ và Dũng hùa với nhau lừa mình, Thư không khỏi bất mãn và tức giận. Cô vừa đi bộ về nhà vừa khóc nức nở. Có lẽ đây là lần thứ hai trong đời Thư cảm thấy ấm ức như vậy. Kể từ khi quen Vũ, cuộc đời của Anh Thư gần như thay đổi và cô nàng cũng gặp nhiều sóng gió hơn.

Tuy nhiên, với tính cách vốn lạc quan và bất cần, Thư nhanh chóng tìm lại sự ổn định và tập trung vào công việc của mình. Cô còn chủ động mua quà tặng cho mọi người từ bố, chị Huệ đến em Dương. Chỉ có điều ngày hôm đó Khải cũng có mặt nhưng lại không có quà khiến Thư cảm thấy khá bối rối và lúng túng. Sau đó, Thư đã hứa sẽ tặng quà cho anh rể sau.

Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 21 trên VTV1

Thư ấm ức vì bị Vũ và Dũng lừa

Ở một diễn biến khác, Khải cũng đã chính thức chạm mặt Thành - người yêu cũ của Huệ. Mặc dù anh chưa có thái độ nghi ngờ gì vợ nhưng những lời châm chọc của Liễu cộng thêm chuyện anh nghe lén được cuộc đối thoại giữa Thư và Huệ thì Khải bắt đầu trở nên bồn chồn và lo lắng. Anh tỏ ra vô lý khi không cho Huệ mặc váy ngắn hay thậm chí còn thuê người đến lắp camera trong cửa hàng của Huệ.

Tính ghen tuông của Khải làm Huệ cảm thấy mệt mỏi và chán ngán. Dù Huệ luôn nghĩ rằng cô và Thành giờ đã có hai gia đình riêng, chuyện quay lại với nhau là không thể. Nhưng nếu như Khải vẫn tiếp tục giở thói bóng gió, đả kích cô như vậy thì không biết liệu chuyện gì sẽ xảy ra.

Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 21 trên VTV1

Huệ và Thư nói chuyện về tình cũ của Huệ mà không biết Khải ở phía sau

Tập 21 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Hai 6/5 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 21 Về nhà đi con<<<<