Về nhà đi con tập 41

Trong tập 40 Về nhà đi con, trước việc làm của Huệ và Thành mặc dù chỉ là hiểu lầm nhưng ông Sơn đã lên tiếng dạy dỗ con gái. Ông cho rằng với những người làm sai thì việc mình làm sai để trả thù lại họ là không đúng và cũng không đáng. Mặc dù ông rất thương con nhưng ông sẽ không bao giờ bao che cho những hành động ngu xuẩn của con mình.

Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 41 trên VTV1: Vũ bất ngờ khẳng định chủ quyền với Thư

 

Thấy chị hai bị mắng, Dương không nhịn được mà bất bình thay cho Huệ. Cô cho rằng đến thời đại này rồi thì luân thường đạo lý không có nghĩa lý gì hết. Trong khi đó, Huệ mặc dù vô cùng ấm ức và khó chịu khi người bố hiền lành, yêu chiều cô bấy lâu nay không đứng về phía cô nhưng chứng kiến thái độ của Dương, Huệ cũng chịu mở lời dạy em không được hỗn hào với bố.

Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 41 trên VTV1: Vũ bất ngờ khẳng định chủ quyền với Thư

Huệ mắng em dù đang rất ấm ức

Ở một diễn biến khác, Thư và Vũ vẫn đang tận hưởng chuyến du lịch tuần trăng mật cùng bóng đèn Dũng và bóng tuýp Linh. Mặc dù mang tiếng là vợ chồng nhưng Thư và Vũ đều rất thích chọc ngoáy và thách thức đối phương. Theo lời dụ dỗ của cô chị thân thiết, Thư tuyên bố sẽ tán được một anh chàng ngon trai chỉ trong vòng 5 phút.

Chính sự tự tin của Thư khiến Vũ và Dũng cảm thấy khá hứng thú và quyết định cá cược để xem Thư có thể làm được như những gì cô nói hay không. Nếu như Thư thành công, Vũ sẽ mất cho cô 500 đô. Nhưng nếu Thư thất bại, cô nàng đành ngậm ngùi dâng 300 đô cho chồng mình.

Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 41 trên VTV1: Vũ bất ngờ khẳng định chủ quyền với Thư

Hai vợ chồng Thư - Vũ cá độ với khả năng tán trai của Thư

Mời quý vị đón xem tập 41 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h thứ Hai ngày 10/6/2019 trên kênh VTV1!

>>>Link xem FULL trọn bộ Về nhà đi con trên VTV Giải trí<<<