Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 73, sau một thời gian che giấu chuyện Trinh có thai với chú Quang, cuối cùng sự thật đã bị bại lộ. Trong một lần dẫn Trinh đến bệnh viện siêu âm, 2 người đã vô tình bị bà Linh bắt gặp. Thấy con gái đi khám thai với chú Quang, bà Linh không khỏi tức giận và đuổi theo đôi trẻ ra tận ngoài đường.

Tại đây, bà Linh liên tục dùng những lời lẽ khó nghe chửi mắng chú Quang, cho rằng anh là một thằng đàn ông vô dụng, không có tiền đồ nên sẽ phá hỏng cả tương lai của Trinh. Mặc cho chú Quang và Trinh liên tục năn nỉ, thậm chí là quỳ gối van xin, bà Linh vẫn không màng vừa chửi vừa khóc um sùm cả khu phố. Đến lúc kiệt sức, bà Linh liền ngất lịm đi.

Xem lại tập 73 Gạo nếp gạo tẻ: Bà Linh cố chấp không chấp nhận chú Quang làm con rể

Sau khi đưa bà Linh về nhà nghỉ ngơi, Công cũng tình cờ phát hiện ra sự thật. Anh cũng thể hiện sự phản đối kịch liệt của mình chuyện giữa 2 người, còn quyết tâm từ bỏ tình bạn bấy lâu với chú Quang. Hết cách, chú Quang và Trinh đành khai sự thật với ông Vương - bà Mai để tìm sự trợ giúp. Biết chuyện Trinh đã có thai, cả nhà cô cùng hoang mang và lo lắng. Nhưng vì tương lai của đôi trẻ, 2 ông bà vẫn phải "muối mặt" đến thưa chuyện với bên sui gia.

Với sự giúp đỡ của Hương, ông Vương và bà Mai có thể vào nhà cô một cách dễ dàng. Lúc này, bà Linh vẫn nhốt mình trong phòng không chịu gặp mặt ai cả, đặc biệt khi bà nghe thấy giọng bà Mai phía bên ngoài. Nhưng nhờ bà Mai "tương kế tựu kế", hai người đã thành công dụ dỗ bà Linh ra ngoài. Mặc những lời thương lượng của hai vợ chồng bà Mai, bà Linh vẫn kiên quyết phản đối một người con rể như chú Quang.

Mời quý vị tiếp tục đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 74 được phát sóng lúc 20h tối mai ngày 23/10 trên HTV2.