Quỳnh búp bê tập 10, sau khi bị ông chủ Cấn "xử", Quỳnh vẫn ngoan cố. Tuy nhiên, cho tới khi bị ông Cấn sai đàn em hãm hãi đứa con đẻ, Quỳnh như điên dại. Dù nhiều lần muốn chối bỏ đứa trẻ, nhưng với tình thương của người mẹ, Quỳnh gào thét, điên dại vì đứa con máu mủ bị mất đi đốt tay do ông chủ Cấn.

Quỳnh như vô vọng, chẳng biết làm gì ngoài gào thét và điên đảo. Bên cạnh đó, hai người thân bên cạnh duy nhất lúc này là Cảnh và Lan chẳng thể giúp được gì. Không những vậy, Cảnh còn lạnh lùng và đối xử với Quỳnh như không hề có chút tình cả.

Bên cạnh đó, trong tập 10, nhiều khả năng ngày tàn của My sói sẽ tới. Bên cạnh đó, Phong đã quay lại đập phá hoang tàn hơn.

Trong tập 9, sự thay đổi của Quỳnh khiến My sói vô cùng bất ngờ và không biết tiếp ứng như thế nào. Thậm chí, Quỳnh đã còn lên mặt để đánh cho My một trận tơi bời.

Quỳnh thoát xác, tiếp khách chuẩn và thành thạo hơn. Những “con hàng” tới với động Thiên Thai của ông Cấn đều chỉ muốn được Quỳnh tiếp đón. Điều này khiến My sói gần như mất đi vị thế của mình ở động. Không chỉ mất khách, bản thân ông chủ Cấn đã chuyển sự chú ý sang Quỳnh chứ không phải My như trước. Ông bắt đầu cưng và để ý tới Quỳnh nhiều hơn vì đang mang lại cho ông những khoản thu béo bở.

Quỳnh lên ngôi có lẽ sẽ là ngày tàn của My sói. Khủng hoảng vì mất đi mọi thứ đang có, nhiều khả năng My sẽ làm điều dại dột để rồi đón nhận hậu quả nghiêm trọng trong tập 10 của Quỳnh búp bê.

Trong một diễn biến khác, Phong (con trai ông Cấn) sau một thời gian được Cảnh giúp cho đi trốn thì đã trở lại. Nhưng vẫn tính nào tật nấy, cậu công tử tiếp tục phá phách và chẳng màng gì khi luôn nghĩ mình là nhất. Lần này, cậu cả gan dám cướp hàng của một ôm trùm khác và còn đánh tay chân của đối phương một trận. Vì điều này, rất có thể Phong sẽ nhận lại một kết quả không mong muốn.

Quỳnh búp bê tập 10 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối nay (11/9) trên sóng VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Mời quý vị độc giả theo dõi!