Quỳnh búp bê tập 11, sau khi điên dại vì con đẻ, Quỳnh bất ngờ nhận được tin mừng từ Cảnh. Anh chàng vệ sỹ cho cô biết rằng con đẻ của cô không hề gặp bất cứ vấn đề gì. Tất cả chỉ là hành động răn đe, lừa gạt của ông Cấn để Quỳnh biết điều. 

Tin mừng khiến Quỳnh hoàn hồn sau khi như phát dại. Quỳnh vui vẻ khi được Cảnh báo tin. Và điều này một lần nữa chứng tỏ tuy lạnh lùng nhưng Cảnh luôn có tình cảm nhất định với Quỳnh. Cùng với đó, anh đang dần trở thành nhân vật được nhiều khán giả yêu mến. 

Bên cạnh đó, Quỳnh cũng cầu xin Cảnh cho mình gặp con đẻ. Thế nhưng, lần này thì anh chàng đã từ chối. Vì vậy Quỳnh mới chỉ yên lòng chứ chưa thể quá vui mừng. 

Ở một diễn biến khác, Cảnh tới tìm My với thái độ tức giận. Dường như My đã gây hấn và tạo ra một chuyện gì đó nghiêm trọng. Với tình tiết úp mở, nhiều khán giả dự đoán Cảnh sẽ "xử đẹp" My sói sau nhiều lần ả có các âm mưu gây rối.

Quỳnh búp bê tập 11 sẽ được lên sóng vào lúc 21h40 tối thứ hai, ngày 17/9 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Mời quý vị độc giả theo dõi!