Quỳnh búp bê tập 15, sau những diễn tâm lý khó hiểu của cả hai nhân vật, cuối cùng Cảnh cũng đã thể hiện tình cảm chân thật của mình với Quỳnh. Cảnh lao đến hôn Quỳnh và thể hiện hết tình cảm của mình với cô gái.

Trong một diễn biến khác, My sói đã mạnh miếng tiết lộ rằng chính ả là người đã bay mưu để Cảnh và con trai Quỳnh gặp nạn. Chính My đã tiết lộ mọi chuyện cho ông Cấn và Phong để kế hoạch của Cảnh đổ bể vì càng nhìn Quỳnh đau khổ thì ả càng vui. Quá đau buồn vì tai nạn của Cảnh và và con trai, lại thêm tức giận khi nghe My nói lời cay đắng, Quỳnh đã không ngần ngại đánh cho My sói một trận thừa sống thiếu chết. Dù bị đánh, nhưng My sói vẫn không ngừng cay nghiệt và xỉ vả Quỳnh.

My sói tức giận: “Tao hận mày cả đời. Mày càng đau khổ, bà mày càng sướng…Tao giết mày..”

Ở một chiều hướng khác, sau khi thoát tội giết người, Phong vẫn chứng nào tật ấy. Cậu quý tử tiếp tục với công việc buôn hàng cấm. Lần này, Phong liều mình hơn khi sử dụng chiến Thiên Thai để là nơi hang ổ cho công việc làm ăn. Nhận thấy đứa con trai của mình sa đọa, ông Cấn tỏ vẻ lo lắng và bất an nhưng cũng đành lòng vì không còn cách nào khác. Tuy nhiên, với linh cảm của mình, ông chủ động Thiên thai đang dần cảm nhận được nhiều chuyện không hay sắp ập đến. Và đúng như vậy, khi đang giao dịch hàng cấm tại động Thiên thai, ông cùng Phong bị cảnh sát ập tới bắt tại chỗ.

Quỳnh búp bê tập 15 sẽ được lên sóng vào 21h40 tối nay (8/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị độc giả theo dõi!