Trong tập 24 Quỳnh búp bê, sau nhiều lần nghi ngờ và cuộc trò chuyện với Nghĩa, Quỳnh đã quyết định gọi điện về một lần nữa để hỏi han anh trai Lan. Cũng chính lúc này, Lan nhảy xuống nước nên anh trai Lan trót hét lên và đã lộ ra chuyện Lan vẫn còn ở quê. Vì vậy, Quỳnh quyết về quê để tìm hiểu cho ra nhẽ chuyện này.

Về đến quê Lan, Quỳnh bàng hoàng nhận ra người chị thân thương luôn giúp cô khi khó khăn đã hóa điên dại. Càng thương Lan bao nhiêu, Quỳnh càng hận sự vô tình của gia đình Lan bấy nhiêu. Bởi lẽ ra họ là những người thân thương nhất của Lan nhưng lại là những người ruồng rẫy cô đầu tiên, không chữa trị khi cô bị bệnh mà chỉ trách mắng cô.

Quỳnh búp bê tập 24: Lan điên dại, Quỳnh đi tiếp khách lại để cứu chị?

Quỳnh quyết định đưa Lan đi khám, bác sĩ nói Lan do tai nạn, lại không được chăm sóc tử tế và áp lực tâm lý lâu ngày khiến cô bị tâm thần cần phải nhập viện. Tuy nhiên, do nhà nghèo, anh Lan lại không thể cho em gái nằm viện và Quỳnh cũng đang trong tình trạng tứ cố vô thân nên cô cũng chẳng giúp gì cho Lan được.

Trên đường về nhà, Quỳnh đứng giữa hai ngã rẽ, cô sẽ trở lại thành Quỳnh Búp bê để có tiền chữa trị cho chị Lan, vì dù sao cô cũng chẳng có gì để mất hay nhất định đi từ bỏ quá khứ để làm lại cuộc đời, sau này có thể tự hào khi đứng trước mặt con trai. Quỳnh vẫn luôn trăn trở giữa hai lựa chọn đó.

Mời quý vị đón xem tập 25 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, ngày 12/11 trên kênh VTV3.  

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 24 full <<<<

Trong tập 23 Quỳnh búp bê, sau khi hồi phục chấn thương sau tai nạn, Lan dần trở nên điên loạn khiến gia đình cô cũng phải bất lực. Thấy em gái thân tàn ma dại, anh trai Lan cũng không đành lòng nên hàng ngày vẫn mang cơm cho cô ăn. Nhưng Lan thì không thiết ăn thiết uống gì, dường như cô chỉ ngồi chờ đến ngày chết mà thôi.

Trong khi đó, Nghĩa sau chuyến đi có qua nhà Lan nhưng khoog gặp được cô. Tuy nhiên, Nghĩa lại rất tinh tường nhận ra thái độ khác lạ của gia đình Lan, anh cho rằng cả gia đình Lan đang muốn giấu anh điều gì. Khi nói lại điều này cho Quỳnh, chính Quỳnh cũng cảm thấy chuyện này có điểm khả nghi.

Còn Quỳnh, cô vẫn tiếp tục chịu đựng không chỉ sự trả thù của My Sói mà còn là sự coi khinh của cả xã hội. My không chỉ tung video đánh ghen lên mạng, ả còn không tiếc thời gian kể lại chi tiết quá khứ trước đây của Quỳnh để mọi người phỉ nhổ. Chính vì vậy, Quỳnh đã phải thôi việc ở cửa hàng thời trang và cũng từ đây, cô mất niềm tin ở Thịnh - người vẫn luôn nói yêu cô. 

Quỳnh đi xin việc ở khắp nơi và chịu sự khinh bỉ từ tất cả mọi người. Đã vậy, tên chủ nhà trọ còn năm lần bảy lượt gạ gẫm cô khiến cô cảm thấy bị dồn đến đường cùng. Thậm chí, có những lúc Quỳnh không kiềm chế được sự kích động của chính mình và muốn gây tổn thương cho những kẻ đã làm khổ cô.

Quỳnh búp bê tập 24: Lan điên dại, Quỳnh đi tiếp khách lại để cứu chị?

Đúng lúc này, cô nhận được sự giúp đỡ từ Nghĩa - người anh quen biết từ khi còn làm ở Thiên Thai. Nghĩa đã cứu Quỳnh khi cô đang bị tên chủ nhà trọ có ý đồ sàm sỡ, đồng thời anh đã an ủi, tìm nhà mới cũng như hỗ trợ Quỳnh về mặt tài chính giúp cô yên lòng.