Hương mật tựa khói sương tập 34, 35. khi Nhuận Ngọc định gọi Ngạn Hữu và Lý Nhi để bái tế mẫu thân thì biết được Thiên hậu đã bắt hai người họ đi, đồng thời chuẩn bị xử tội Thủy tộc động đình, Nhuận Ngọc lập tức đến cầu xin Thiên đế, nhưng Thiên đế không chịu giúp.

Nhuận Ngọc vội đến Cửu Tiêu Vân Điện, thiên hậu bắt Nhuận Ngọc tự lựa chọn, hoặc là vạch rõ quan hệ với Thủy tộc, tự mình thực hiện hình phạt, hoặc là chịu phạt thay, cuối cùng thì Nhuận Ngọc đã quyết định nhận chịu hình phạt, Khi Thiệ hậu cố gắn kết thúc mạng sống của của Nhuận Ngọc thì Thủy thần kịp thời xuất hiện can ngăn bảo toàn được tính mạng cho Nhuận Ngọc.

Video xem trực tiếp Hương mật tựa khói sương tập 34,35: Cẩm Mịch muốn hủy hôn với Dạ thần

Ngạn Hữu và Lý nhi bị Thiên hậu bắt giữ

Video xem trực tiếp Hương mật tựa khói sương tập 34,35: Cẩm Mịch muốn hủy hôn với Dạ thần

Nhuận Nhọc tìm đến Thiên đế nhờ giúp đỡ nhưng Thiên đế không chịu

Ở một diễn biến khác, chiến thắng trở về, nhận ra người mình yêu đã chết, Húc Phượng đau thấu tâm can. Chàng ngồi trước linh cữu của Cẩm Mịch, tổ chức lễ cưới cùng nàng đúng theo ước hẹn. Là thánh nữ của Thánh y tộc, Cẩm Mịch phải tuẫn táng theo Tập vương khi ngài chết. Nhưng giờ đây, Vương thượng chỉ còn một mình cô đơn lạnh lẽo, liền uống rượu giao bôi, nguyện chết theo nàng. “Những gì ta hứa với muội từng thứ từng thứ một ta đều sẽ làm cho muội. Rượu giao bôi này muội không uống được rồi. Vi phu uống thay muội, được chứ?”

Kết thúc kiếp hồng trần, Cẩm Mịch tiên tử cùng nhị điện hạ Húc Phượng trở về Thiên giới. Cẩm Mịch được thăng tiến làm thượng tiện và bản thân thì luôn suy nghĩ về kẻ đã gây ra cái chết của Nhục Nhục.

Cùng lúc đó, Dạ thần Nhuân Ngọc trở nên vô cùng tức giận khi biết rằng mình chỉ là quân cờ trong tay của Thiên đế. Chàng cho rằng chỉ khi nào ở bên cạnh Cẩm Mịch thì bản thân mình mới không có hận thù.Thế nhưng sau tất cá những chuyện đã trải qua ở trần gian với Hỏa thần Húc Phượng, Cẩm Mịch luôn đắn đo suy nghĩ thậm chí muốn hủy bỏ hôn ước của mình với Nhuận Ngọc.

Tập 34, 35 Hương mật tựa khói sương vào 21h30 tối ngày (20/8)